download Advanced Battery Calibrator Cho Android

Advanced Battery Calibrator

 Cho Android

Download Advanced Battery Calibrator - Ứng dụng quản lý pin, sửa lỗi báo pin ảo cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/12/2019

Advanced Battery Calibrator là ứng dụng giúp người dùng khắc phục vấn đề báo pin ảo trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, cho phép bạn truy cập được lượng pin thực sự khi pin được báo là đã sạc đầy.


Quảng cáo

Giới thiệu Advanced Battery Calibrator:

Advanced Battery Calibrator có thể xâm nhập vào một phạm vi nhỏ của các thiết bị mà không cần root để sửa các lỗi phổ biến trên hệ điều hành Android và tối đa hiệu suất pin. Nó khiến điện thoại luôn hiển thị hiệu suất pin thực tế và thông báo cho người dùng ngay khi điện thoại cần nạp năng lượng.

advanced battery calibrator

Download Advanced Battery Calibrator - Ứng dụng quản lý pin, sửa lỗi báo pin ảo cho điện thoại Android

Advanced Battery Calibrator tương thích đặc biệt với ứng dụng đàn chị của nó là Battery Life Repair, nó tối ưu hóa giao diện để người dùng chia sẻ thông tin qua lại giữa 2 ứng dụng dễ dàng. Nếu bạn muốn duy trì sức khỏe pin tốt nhất. Hãy sử dụng đồng thời cả 2 ứng dụng này. Sau khi cài đặt ứng dụng quản lý pin này, bạn sẽ không còn gặp tình trạng báo pin ảo hoặc pin tụt quá nhanh so với tỷ lệ pin hiện tại nữa.

Các tính năng chính của Advanced Battery Calibrator:

- Giao diện gọn gàng, đẹp mắt

- Tương thích hoàn hảo với hệ điều hành Android

- Giải pháp không root tuyệt vời

- Hoạt động nhanh và đáng tin cậy

Ứng dụng liên quan:

Đối với người dùng các thiết bị di động iPhone hay iPad thì Battery Pro for Battery Life cũng là giúp kiểm tra thông tin và quản lý pin một cách hiệu quả, Battery Pro for Battery Life cho phép bạn biết được dung tích Pin thực tế, hiệu điện thế, chu kỳ sạc, nhiệt độ và mức điện không sạc hiện tại.


Liên kết tải về - [4.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Battery Calibrator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced battery calibrator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Battery Calibrator Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá