download GSam Battery Monitor Cho Android

GSam Battery Monitor

 Cho Android

Download GSam Battery Monitor - Theo dõi và quản lý pin Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2019

Ứng dụng GSam Battery Monitor mang đến các thông tin vừa chi tiết vừa toàn diện về tình trạng sử dụng pin trên thiết bị của bạn, bao gồm nhiệt độ pin, tín hiệu điện thoại, và tốc độ tiêu thụ pin. Ứng dụng này có thể hoạt động trên các thiết bị chưa root nhưng đối với các thiết bị đã root người dùng sẽ nhận được các số liệu thông kê cao cấp hơn.


Quảng cáo

Ứng dụng quản lý pin GSam Battery Monitor sẽ cung cấp đến bạn thông tin về việc sử dụng pin trong một khoảng thời gian cụ thể, các tính năng ước lượng thời gian sử dụng pin còn lại, thời gian nói chuyện điện thoại còn lại, thời gian sạc đầy thiết bị. Bên cạnh đó ứng dụng quản lý pin này còn hiển thị những ứng dụng, hoạt động gây tốn pin nhiều nhất, chẳng hạn như Wifi, Screen, Bluetooth,...

gsam battery monitor

Download GSam Battery Monitor, Theo dõi và quản lý pin Android

 

GSam Battery Monitor còn cung cấp đến người dùng các số liệu thông kê tiên tiến như thông tin wakelock, dữ liệu cảm biến... Bạn có thể truy cập các mục khác nhau để xem thời gian đàm thoại, thời gian màn hình hoạt động, kết nối tín hiệu, thời gian ngủ, sử dụng bluetooth, lượng pin được sử dụng bởi tất cả các ứng dụng, tính trung bình thời gian sử dụng pin sau mỗi khi sạc đầy.

Đây là một trong những ứng dụng kiểm tra pin đơn giản mà hiệu quả, giúp bạn cải thiện tuổi thọ pin lên đáng kể, trên tairmienphi cũng đã giới thiệu đến bạn đọc nhiều ứng dụng kiểm tra pin rất tốt và thực tế nhiều người đã trải nghiệm và cho kết quả khả quan.

 

Các tính năng chính của GSam Battery Monitor:

 

- Theo dõi tình trạng sử dụng pin

- Hiển thị các hoạt động gây tốn pin

- Ước lượng khoảng thời gian dùng pin

- Ước tính thời gian sạc pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GSam Battery Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gsam battery monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GSam Battery Monitor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá