download Ai Là Sói Mobile Cho Android

Ai Là Sói Mobile

 Cho Android
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 32
 • Size: 35 MB
 • Đánh giá:        4★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Android/iOS

Download Ai Là Sói Mobile - Game nhập vai đấu trí hấp dẫn

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/11/2021

Ai Là Sói Mobile là thuộc dòng game nhập vai đấu trí rất gay cấn và hấp dẫn trên nền tảng mobile, trong đó người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật thực hiện các vai trò khác nhau. Ai Là Sói Mobile còn mang đến các tinh năng hỗ trợ giao tiếp như nhắn tin, chatvoice, kết nối bạn bè, tương tác cộng đồng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Ai Là Sói Mobile

Ai Là Sói Mobile cho phép người chơi lựa chọn hóa thân thành các vai trò khác nhau, bạn có thể trở thành ư thầy đồng, tiên tri, thợ săn....thuộc phe dân làng với mục tiêu tìm ra những con sói đang trà trộn. Còn nếu trong vai ma sói, bạn sẽ thực hiện các cuộc tấn công dân làng vào ban đêm, dù ở vai trò nào bạn vẫn phải thuyết phục người khác tin vào mình.

tai ai la soi mobile

Ai Là Sói Mobile, Game nhập vai đấu trí hấp dẫn

Ai Là Sói Mobile đòi hỏi người chơi phải có khả năng suy luận, giao tiếp bằng chính giọng nói của mình để dụ người khác, có tinh thần đồng đội trong từng nhiệm vụ. Game mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp của những màn đấu trí căng thằng, đồ họa và âm thanh chân thực như những thước phim điện ảnh.

download ai la soi mobile

Ai Là Sói Mobile với nhiều vai trò để bạn hóa thân

2. Code game Ai Là Sói Mobile

Trong quá trình chơi game, các bạn đừng bỏ qua nhiều mã giftcode phần thưởng có giá trị trong Ai Là Sói Mobile nhé.

3. Game liên quan

Among Us cũng là tựa game có cách chơi và nội dung tương tự, một trò chơi ma sói từng được rất nhiều người yêu thích, trong Among Us bạn sẽ sử dụng trí thông minh của mình để tìm ra kẻ xấu muốn hại đồng đội.

 


Liên kết tải về - [35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ai Là Sói Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ai là sói mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ai Là Sói Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá