download SysInfoTools Internet Explorer Password Recovery 1.0

SysInfoTools Internet Explorer Password Recovery

 1.0

Download SysInfoTools Internet Explorer Password Recovery - Quản lý tài khoản, mật khẩu và địa chỉ trang Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools Internet Explorer Password Recovery là chương trình quản lý tài khoản, mật khẩu đăng nhập cũng như địa chỉ trang web của bạn, hiển thị chúng thành danh sách giúp bạn quản lý một cách dễ dàng hơn.

Ngày nay, việc sử dụng internet trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, việc sử dụng các trang web, các diễn đàn ngày càng nhiều. Chính vì đó mà tài khoản của mỗi người càng trở nên nhiều hơn. Việc quản lý tên đăng nhập cũng như mật khẩu trở nên vô cùng cần thiết đối với những người có nhiều tài khoản sử dụng trên internet. Bạn cũng có thể nhập dữ liệu thông tin đó bằng tay, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng muốn làm như vậy. Nắm bắt được nhu cầu cần ghi lại thông tin một cách thường xuyên và hiệu quả, Internet Explorer Password Recovery được phát triển với tính năng quản lý thông tin đăng nhập cũng như địa chỉ từng trang web cho bạn một cách chính xác nhất.

Với tính năng lưu trữ tên đăng nhập, mật khẩu cũng như địa chỉ trang web đi kèm, bạn sẽ không còn phải bận tâm tới vấn đề mất hoặc quên mật khẩu cũng như tài khoản đăng nhập. Sử dụng Internet Explorer Password Recovery, bạn dễ dàng phục hồi mật khẩu cũng như tên đăng nhập với bất kể độ dài cũng như các kí tự Unicode. Chương trình sẽ hiển thị theo một trình tự ban đầu giúp bạn dễ dàng quản lý được những thông tin đó.

Internet Explorer Password Recovery cho phép bạn lưu mật khẩu vào một file bất kỳ như .txt, .rtf kể cả . doc. Bạn cũng có thể lưu vào Clipboard. Internet Explorer Password Recovery được thiết kế với giao điện trực quan, thân thiện với người dùng và được đánh giá cao về tính năng sử dụng, được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Những tính năng chính của Internet Explorer Password Recovery:

- Phục hồi mật khẩu, tài khoản đăng nhập với tốc độ cao.

- Hỗ trợ lưu thông tin mật khẩu, tài khoản cũng như địa chỉ web vào file hoặc Clipboard.

- Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Internet Explorer.

- Hỗ trợ phục hồi mật khẩu đa ngôn ngữ, các kí tự Unicode.

- Lưu thông tin sang nhiều file khác nhau.
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools Internet Explorer Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools internet explorer password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools Internet Explorer Password Recovery 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm