download AICAudioPlayer 1.5.2.29

AICAudioPlayer

 1.5.2.29

Download AICAudioPlayer - Nghe nhạc audio trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/08/2020

AICAudioPlayer là phần mềm nghe nhạc được tích hợp rất nhiều chức năng giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc theo ý thích của mình. Đây là một phần mềm nghe nhạc tốt dành cho những ai thich nghe nhạc.

Quảng cáo

  AICAudioPlayer là một ứng dụng giúp cho bạn có thể nghe các bản nhạc với nhiều loại định dạng khác nhau bao gồm MP3, WAV, OGG, FLAC và WMA. Nó có thể dễ dàng đọc các đuôi và cung cấp đến bạn chất lượng tốt nhất

     AICAudioPlayer có giao diện đơn giản và rất dễ để sử dụng .Bạn có thể sao lưu tập tin nhạc của mình vào folder nhạc của AICAudioPlayer bằng hai cách  TreeView hoặc drag and drop.

    Trong list nhạc của bạn trong AICAudioPlayer có thể hiện đầy đủ danh sách nghệ sĩ ,tiêu đề ,định dạng và thời gian của bài hát .

    AICAudioPlayer có các chức năng nghe nhạc cơ bản như nghe nhạc xem video tạm dừng ,nhảy qua bài , quay lại,chỉ nghe một bài hay toàn bộ list nhạc ngoài ra còn có thể thay đổi âm lượng theo ý của bạn.

   AICAudioPlayer là một phầm mềm đầy đủ và tiên dụng với bất cứ ai muốn sở hữu một công cụ nghe nhạc hoàn hảo.

Một số tính năng chính của AICAudioPlayer

· Tạo ra và lưu lại một list nhạc riêng của bạn
· tiện ích thay đổi tốc độ phát nhạc
· Thay đổi ten file nhạc
.Window Shade mode.Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AICAudioPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aicaudioplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AICAudioPlayer 1.5.2.29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MP3Quiz 3/5 Trình nghe nhạc mp3
  • SkreemR 3/5 Nghe nhạc và download file mp3 trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá