download SkreemR (Online)

SkreemR

 (Online)

Download SkreemR - Nghe nhạc và download file mp3 trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

SkreemR là phần mềm tìm kiếm và chơi nhạc trên internet, nó còn hỗ trợ tải, xếp loại các video nhạc về máy tính của bạn. Đây là một phần mềm tuyệt vời dành cho những ai hay thưởng thức các video, clip hay trên mạng - trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình.

Quảng cáo

SkreemR cho phép bạn tìm kiếm những bản nhạc hay. Bạn không chỉ được thưởng thức những bản nhạc trực tuyến mà nó còn hỗ trợ phân loại các bản nhạc, tải các video về máy tính của bạn với chỉ vài thao tác đơn giản.

Tính năng mới của SkreemR phiên bản (Online):

- Hỗ trợ nghe nhạc và download file mp3 trực tuyến tốt hơn

SkreemR còn mang lại cho bạn là kết quả tìm kiếm trả về là những video trên YouTube, hình ảnh liên quan các video trên Flickr hoặc cả lyrics của bài hát. Vì vậy với những kết quả đó, thật tuyệt vời phải không nào? chúng ta sẽ được xem, thưởng thức những video, clip hay, sắc nét và tinh tế đến hoàn hảo.
 
Giao diện của SkreemR đẹp và sinh động đến hấp dẫn lại dễ sử dụng cho cả những người lần đầu dùng. Bạn chỉ cần add vào thanh công cụ ở Firefox Search. Đặc biệt thật dễ dàng tìm kiếm được nhiều video yêu thích chỉ vài thao tác, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm SkreemR :

- Tìm kiếm nhạc MP3 và chơi nhạc Mp3.
- Dễ dàng chia sẻ video MP3 hay ghi video Mp3 vào Blog của bạn hay tài khoản mạng xã hội (như FaceBook, Myspace, Blogger, 360 Yahoo!...).
- Kết quả tìm kiếm phong phú đa dạng và chi tiết.
- Chức năng tìm kiếm cao cấp: Lọc Mp3 bằng độ dài, tần số bitrate, tiêu đề, album, ca sĩ hay thể loại nhạc.
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SkreemR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skreemr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SoundBible 3/5 Tải và nghe nhạc trực tuyến
  • Soundboard 3/5 Tải nhạc mp3 và nghe nhạc trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá