download MPlayer WW r36100

MPlayer WW

 r36100

Download MPlayer WW - Nghe nhạc, phim phim

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/08/2014

MPlayer WW là công cụ chuyên dụng dành cho người dùng có nhu cầu thưởng thức các tập tin đa phương tiện. Chương trình cung cấp một số tính năng cần thiết cho việc nghe nhạc xem phim.

Quảng cáo

MPlayer WW cung cấp giải pháp biểu diễn các tập tin đa phương tiện như nhạc và phim với chất lượng âm thanh hình ảnh rất cao. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng âm thành và định dạng video phổ biến hiện nay. Ngoài khả năng nhập tập tin bằng duyệt tìm, ứng dụng cũng có thêm thao tác “kéo và thả” để mở, rất hiện đại và tiện lợi.

Trình chơi MPlayer WW tích hợp nhiều tính năng điều khiển nhạc phim như tạm dừng và dừng lại, chuyển sang chế độ toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng cũng như di chuyển tới lui trong lúc phát. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh mức độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ phân giải của hình ảnh, mở một URL, Blu-ray hoặc DVD, tải phụ đề, lưu hình thu nhỏ, thiết lập tỷ lệ, thay đổi giao diện… Chương trình hỗ trợ tạo danh sách chơi, danh sách ưa thích và có thể đặt lại cài đặt mặc định bất kỳ lúc nào.


MPlayer WW
Download MPlayer WW - Phần mềm Nghe nhạc, phim phim

MPlayer WW sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống khi làm việc, đồng thời không tạo thêm các registry trong Windows. Chương trình có thể chạy trực tiếp mà không phải cài đặt. Nhờ đó, đây là giải pháp dành cho những người dùng thường di chuyển để có được một công cụ đa phương tiện chất lượng cao trong thiết bị di động mang theo người.

Các tính năng chính của MPlayer WW:

- Chơi các tập tin đa phương tiện như nhạc, phim.
- Hỗ trợ nhiều định dạng và thao tác kéo thả.
- Tích hợp nhiều tính năng điều khiển và tinh chỉnh.
- Chiếm ít tài nguyên, độ di động cao.


Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MPlayer WW - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MPlayer WW được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mplayer ww là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Musictube 3/5 Nghe nhạc, xem phim
  • AIMP 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá