download MASS Music Player 2.1.0.0

MASS Music Player

 2.1.0.0

Download MASS Music Player - Nghe nhạc, xem video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/04/2014

MASS Music Player là một công cụ nghe nhạc miễn phí trên Windows cho phép bạn có thể nghe được những định dạng âm thanh cơ bản và phổ biến nhất hiện nay.bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về phần mềm này.

Quảng cáo

Là một ứng dụng miến phí tuy nhiên MASS Music Player có thể cung cấp cho người dùng những quyền năng vô cùng to lớn cho phép bạn có thể thưởng thức nhạc với nhiều thao tác phong phú và đa dạng.

MASS Music Player hỗ trợ nhiều định dạng nghe nhạc khác nhau như : WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, video, và âm thanh CD… qua đó hỗ trợ được tối đa nhu cầu của người sử dụng.

MASS Music Player có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tương tác với người dùng. Bạn có thể nghe, dừng, chuyển bài tùy ý bên cạnh đó còn có nhiều chuyên mục riêng cho bạn lựa chọn để sử dụng.


Không dừng lại ở đó MASS Music Player còn hỗ trợ người dùng một số thao tác phím nóng, mà không mất thời gian để thay đổi, ngoài ra bạn còn có thể kéo , thả tập tin nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MASS Music Player có thể chạy tốt trên mọi hệ điêu hanhf Windows cơ bản và phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này không tốn quá nhiều tài nguyên của hệ thống. Trong quá trình thử nghiệm chúng tôi cũng không thấy có bất kỳ lỗi phát sinh nào từ MASS Music Player nên bạn có thể an tâm để sử dụng công cụ này.

Một số tính năng cơ bản của MASS Music Player

Thêm và loại bỏ các tập tin âm thanh
Đánh dấu và phát những bài hát yêu thích của bạn từ danh sách.
Có nhiều lựa chọn phát như: lặp lại, lặp lại một bài, lặp lại tất cả và ngẫu nhiên..
Thiết lập danh sách mặc định.
Phím tắt.
Phát bất kỳ âm nhạc từ mạng (mở nhạc thông qua URL).
Xem thông tin của bài hát đang chơi hiện tại.
Compact & Mở to chế độ xem.
 Liên kết tải về - [7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MASS Music Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mass music player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MASS Music Player 2.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Musictube 3/5 Nghe nhạc, xem phim
  • MPCSTAR 3/5 Nghe nhạc, xem video trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá