download GOM Player for Mac 1.059

GOM Player for Mac

 1.059

Download GOM Player for Mac - Phát video, nghe nhạc chất lượng cao

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 16/07/2020

GOM Player for Mac là ứng dụng xem video cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi định dạng video thông dụng nhất cùng nhiều tùy chọn mở rộng. Ứng dụng tích hợp với các ứng dụng di động của GOM, nhờ thế bạn có thể sử dụng di động làm bộ điều khiển từ xa để điều khiển chương trình.

Quảng cáo

GOM Player for Mac có giao diện tương tự với thiết kế của các trình phát đa phương tiện khác, và cũng có các chức năng điều khiển cơ bản như chạy hay dừng phát video, chuyển qua chế độ toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, tua tới hay tua ngược đoạn video, v.v. như ứng dụng GOM Player trên windows.


GOM Player for Mac
Download GOM Player for Mac -  Phát video, nghe nhạc chất lượng cao

 

GOM Player for Mac hỗ trợ vô số định dạng file khác nhau, từ các định dạng video thông dụng như MP4, AVI và FLV đến Matroska, Ogg, OGM, v.v. Khi chương trình phát không có codec để phát file được chọn, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm dữ liệu cần sử dụng, và dẫn bạn tới trang web để tải codec đó.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng QuickTime cho Mac cũng là công cụ phát nhạc, xem phim được nhiều người đánh giá cao, QuickTime cho Mac hỗ trợ tăng hoặc giảm tốc độ xem tùy theo ý muốn của mình, có khả năng tìm kiếm và tải về các Video hay bài hát yêu thích cho bạn.

Các tính năng chính của GOM Player for Mac:

- Hỗ trợ nhiều định dạng video thông dụng.

- Cung cấp các chức năng điều khiển video cơ bản.Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GOM Player for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GOM Player for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gom player for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GOM Player for Mac 1.059


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá