download Aiseesoft DVD to AVI Converter Mới nhất

Aiseesoft DVD to AVI Converter

 Mới nhất

Download Aiseesoft DVD to AVI Converter - Chuyển đổi video từ DVD sang AVI

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/04/2019

Aiseesoft DVD to AVI Converter dùng để chuyển đổi DVD sang AVI và nhiều định dạng khác. Đồng thời có thể chạy trên các thiết bị đa phương tiện phổ biến. Ngoài ra Aiseesoft DVD to AVI Converter còn cung cấp tính năng như chỉnh sửa, cắt, thêm dấu mờ và hiệu ứng hiệu quả.

Quảng cáo

Aiseesoft DVD to FLV Converter cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành này nhưng có chức năng rip đĩa DVD và chuyển đổi các video sang định dạng FLV, giúp bạn sở hữu các video Flash với hiệu ứng đẹp mắt, Aiseesoft DVD to FLV Converter còn cung cấp công cụ cắt video, cắt khung, nối file, xem trước, chụp ảnh video.

Để chuyển đổi DVD cho thiết bị iPhone, bạn có thể lựa chọn công cụ DDVideo DVD to iPhone Converter Gain giúp trích xuất DVD sang các định dạng P4, H264, MOV, M4V hay định dạng audio MP2, MP3, WAV, AAC, M4A, AIFF.. ngoài ra DDVideo DVD to iPhone Converter Gain còn giúp tùy chỉnh âm lượng cho các file media đầu ra, thêm hiệu ứng cho các video của mình.


Liên kết tải về - [9,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiseesoft DVD to AVI Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiseesoft dvd to avi converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiseesoft DVD to AVI Converter Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá