download MP3 Audio Splitter Joiner 1.0

MP3 Audio Splitter Joiner

 1.0

Download MP3 Audio Splitter Joiner - Cắt, ghép file Mp3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/01/2015

MP3 Audio Splitter Joiner là công cụ chuyên dụng thực hiện công việc cắt và nối file mp3 với mục đích chỉnh sửa. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng audio khác nhau.

Quảng cáo

MP3 Audio Splitter Joiner có khả năng chỉnh sửa audio kỹ thuật số trong việc cắt hoặc ghép nối các phần mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Chương trình thực hiện cắt/nối trực tiếp chứ không tạo bản sao, nhờ đó tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho ổ đĩa và ít chiếm dụng bộ nhớ đệm. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chia một file audio lớn thành nhiều file nhỏ hoặc ngược lại. Nhờ đó, bạn sẽ tách ra được phần ưa thích trong bản nhạc, bản ghi và ghép chúng để tạo một bản mix của riêng mình.

Chương trình MP3 Audio Splitter Joiner hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, WMA và OGG. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi file âm thanh qua lại giữa các định dạng này sau khi đã ghép hoặc nối. Ứng dụng cũng hỗ trợ thêm cả MP3 VBR và OGG VBR để đáp ứng nhu cầu nâng cao của người sử dụng chuyên nghiệp.

MP3 Audio Splitter Joiner sử dụng công nghệ mã hóa đặc biệt, giúp cho việc chuyển đổi nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh. Chương trình có thể làm việc với lượng lớn file cùng lúc, lên tới 2GB, mà vẫn đảm bảo không xảy ra hiện tượng mất mát hay lỗi dữ liệu. Người dùng có thể áp dụng trình mã hóa LAME Encoder và codec OGG để tạo các file MP3, WAV, WMA và OGG với chất lượng khác nhau sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng và dung lượng lưu trữ.

Các tính năng chính của MP3 Audio Splitter Joiner:

- Cắt và ghép nối các file mp3.
- Hỗ trợ các định dạng phổ biến và nâng cao.
- Công nghệ mã hóa đặc biệt.
- Có thể làm việc với lượng lớn file cùng lúc.Liên kết tải về - [2.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Audio Splitter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 audio splitter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Audio Splitter Joiner 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá