download Audacity Portable 3.1.1 64bit

Audacity Portable

 3.1.1 64bit

Download Audacity Portable - Cắt và ghép nối file MP3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/11/2021

Audacity Portable cho phép người dùng ghi âm, cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn hơn.

Audacity Portable có khả năng phân đoạn các tập tin MP3 rất nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng được giữ nguyên như File gốc. Các file cắt ra có thể được chuyển đổi sang các định dạng thông dụng như MP3, AIFF, WAV, WMA, OGG.

Tính năng mới cập nhật của Audacity Portable 3.1.1:

- Cải thiện tốc độ cắt và ghép nối file MP3

 

Audacity Portable trợ giúp bạn nối các đoạn âm thanh đã cắt thành một bài nhạc hoàn toàn mới, xóa bỏ hoàn toàn các khoảng lặng do cắt nhạc hoặc các phần lỗi âm để đảm bảo sự liền mạch cho tập tin. Bạn cũng có thể ghi âm từ thiết bị Microphone được kết nối với máy tính.

Audacity Portable cũng giúp đỡ người dùng thêm các hiệu ứng để làm sinh động hơn cho các bài nhạc. Người dùng cũng được phép bạn kiểm tra và chỉnh sửa các thẻ siêu dữ liệu, nhãn nhập khẩu, các tập tin MIDI và dữ liệu thô, áp dụng và chỉnh sửa các chuỗi, cũng như xuất khẩu các bản nhạc sang các định dạng AIFF, WAV, MP2, MP3, OGG, FLAC, WMA, AMR...

Các tính năng chính của Audacity Portable:

- Cắt các bài nhạc MP3 thành các đoạn âm thanh nhỏ hơn
- Ghép nối các đoạn nhạc cắt thành một tập tin mới
- Chỉnh sửa nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh các giá trị đầu ra
 

 Liên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audacity Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audacity portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audacity Portable 3.1.1 64bit

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm