download KidsMotion 1.1

KidsMotion

 1.1

Download KidsMotion - Biên tập và chỉnh sửa Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/11/2013

KidsMotion hỗ trợ người dùng tạo các trình chiếu động bằng cách sử dụng các bức ảnh, video và tập tin nhạc ưa thích của mình ngay trên máy tính. Đây là phần mềm đơn giản, tiện dụng, thậm chí là trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng để sáng tạo nên các video độc đáo của riêng mình.

KidsMotion cung cấp rất nhiều chủ để khác nhau để người dùng có thể lựa chọn cho việc tạo các hình ảnh Video sinh động từ bộ sưu tạo ảnh và nhạc của mình. Kho hiệu ứng phong phú cũng được tích hợp để lựa chọn. Với phần mềm này, trẻ em có thể tạo ra những Album ảnh độc đáo kết hợp nhạc nền yêu thích để tạo những cuốn phim kỷ niệm ngày lễ sinh nhật, thuyết trình, hoạt động ở trường học.

KidsMotion tạo ra những Video có chất lượng cao về cả hình ảnh lẫn âm thanh. Sau khi tạo, người dùng cũng có thể chỉnh sửa các thông số Video như tỷ lệ khung hình, âm lượng nhạc nền, độ phân giải... cho phù hợp với mục đích sử dụng. Các Video có thể được tải và chia sẻ lên  Facebook, Youtube hoặc gửi qua email dễ dàng.

Các tính năng chính của KidsMotion:

- Trình chiếu động bằng cách sử dụng các bức ảnh, video và nhạc
- Cung cấp nhiều chủ đề khác nhau
- Chia sẻ sản phẩm trên Facebook, Youtubes, email,...
- Giao diện trực quan rất dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [153.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KidsMotion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kidsmotion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm