download Screndit 1.0

Screndit

 1.0

Download Screndit - Chỉnh sửa, xử lý ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

Screndit là một công cụ rất nhỏ gọn với chức năng hỗ trợ người dùng vẽ và chỉnh sửa hình ảnh. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh để công việc xử lý ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quảng cáo

Screndit hỗ trợ chức năng vẽ và tạo một file ảnh mới từ bản vẽ của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình desktop hay từ một bức ảnh bất kỳ bằng thao tác đơn giản với chuột. File ảnh ở bất kỳ định dạng nào như JPG, GIF, BMP, WBMP, PNG, TIFF sẽ được chèn vào khung ảnh rất nhanh chóng. Công việc vẽ và tạo ảnh sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều với người sử dụng.

Chương trình cung cấp nhiều tính năng xử lý và chỉnh sửa hình ảnh về độ nhòe, độ tối, bình thường, về chất lượng hình ảnh... Bằng công cụ sơn hay vẽ, người dùng có thể trang trí hay thay đổi nội dung, chèn chữ và đặt nền trực tiếp lên bản vẽ. Chữ trong ảnh có thể được tùy chỉnh font và kích thước để đặt vào bất kỳ vị trí nào. Phần mềm cũng hỗ trợ thu/phòng kích thước, cắt, xoay, dịch chuyển và di chuyển hình ảnh. Nếu không hài lòng, các chỉnh sửa cũng có thể được hoàn tác dễ dàng.

Khi đã hoàn thành công việc chỉnh sửa, Screndit sẽ đưa ra tùy chọn lưu ảnh dưới định dạng JPG. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ xem trước và cảm nhận về hình ảnh hay slide. Chương trình cũng hỗ trợ tạo ảnh động hoặc in các hình ảnh ra giấy.

Các tính năng chính của Screndit:


- Hỗ trợ vẽ và tạo file ảnh bằng nhiều phương pháp.
- Cung cấp các tính năng chỉnh sửa và xử lý hình ảnh.
- Hỗ trợ lưu và in ảnh.
- Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [137.38 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screndit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screndit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm