download PhotoFiltre Studio X 10.12.1

PhotoFiltre Studio X

 10.12.1

Download PhotoFiltre Studio X - Sửa ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh

Thu Hà  cập nhật: 05/03/2018

PhotoFiltre Studio X là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp không chỉ tạo bất ngờ cho người dùng bởi những tính năng đa dạng mà còn bởi đây là ứng dụng miễn phí. Một số công cụ dễ thấy nhất của PhotoFiltre Studio X gồm các chổi cọ tùy biến, các lớp ảnh, module PhotoMasque hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao.


PhotoFiltre Studio X được thiết kế với nhiều tính năng biên tập hình ảnh chuẩn, cho phép bạn chọn sử dụng giữa một hay nhiều bộ chổi cộ, chổi sơn, cũng như chọn giữa vô số hiệu ứng hình ảnh, mặt nạ hình ảnh, hay điều chỉnh chất lượng hình ảnh hay duyệt ảnh qua thumbnail.

Photo Effects Studio cũng là ứng dụng tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh sinh động để bạn tạo nên những bức ảnh với phong cách độc đáo, Photo Effects Studio còn cho phép bạn ấn định vị trí của ảnh trên trang với sự trợ giúp của công cụ điều chỉnh góc độ.

Ngoài ra, PhotoFiltre Studio X cũng hỗ trợ tính năng xử lý ảnh hàng loạt, nhờ thế bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi áp dụng các bộ lọc cho ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, điều chỉnh ảnh. PhotoFiltre Studio X có giao diện hiện đại, với bố cục tiện dụng, hỗ trợ người dùng tối đa khi khai thác các tính năng từ cơ bản như thay đổi kích thước của ảnh đến các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Hay bạn có thể tham khảo công cụ MagicEffect Photo Editor với hơn 150 hiệu ứng sinh động cho các bức ảnh gồm hiệu ứng ánh sáng, bộ lọc Star, Amazing, Dream, hiệu ứng thời tiết, bộ lọc nền... ngoài ra MagicEffect Photo Editor còn chia sẻ ảnh cho bạn bè qua email, trang web hoặc in ảnh trực tiếp.

Các tính năng chính của PhotoFiltre Studio X:

- Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

- Nhiều bộ chổi cọ, hiệu ứng hình ảnh.

- Sửa lỗi mắt đỏ.Liên kết tải về - [10,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoFiltre Studio X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photofiltre studio x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoFiltre Studio X 10.12.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm