download All bank Money Manager Cho Android

All bank Money Manager

 Cho Android

Download All bank Money Manager - Ứng dụng quản lý tài chính tiện lợi

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/10/2019

All bank Money Manager là ứng dụng quản lý tài chính và kiểm soát chi tiêu mạnh mẽ, tự động theo dõi các khoản thu chi hàng tháng của bạn một cách bảo mật. Với All bank Money Manager bạn có thể chi tiêu trong mức ngân quỹ quy định, chi trả hóa đơn đúng hạn và tiết kiệm mỗi tháng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về All bank Money Manager

Nắm bắt được số tiền kiếm được và tiêu đi là một phần chính trong việc quản lý tài chính thành công, nhưng không phải ai cũng có khả năng làm được điều này. May mắn thay, trên thị trường tràn ngập các ứng dụng kiểm soát chi tiêu, được thiết kế để giúp người dùng theo dõi số dư tài khoản, kiểm soát thu chi và phân tích thói quen chi tiêu của mình, đồng thời giúp đưa ra các quyết định tài chính tốt hơn, dựa trên dữ liệu thu thập được từ tài khoản và các mục nhập của bạn. Và All bank Money Manager là một trong những ứng dụng đó.

all bank money manager

Tải All bank Money Manager - Ứng dụng quản lý tài chính tiện lợi

Với All bank Money Manager, người dùng có thể theo dõi tình hình tài chính của mình ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể dễ dàng xem được số tiền mình đã tiêu vào mua sắm, thực phẩm, hóa đơn điện nước và nhiều khoản khác, cũng như số tiền bạn tiết kiệm được mỗi tháng.

all bank money manager 2

Theo dõi và kiểm soát từng khoản thu chi của bạn một cách dễ dàng

Vậy ứng dụng hoạt động như thế nào? All bank Money Manager phân tích tin nhắn trên điện thoại và phát hiện các thông tin quan trọng như hóa đơn, các khoản chi tiêu và thậm chí cả vé tàu xe của bạn. Tuy nhiên, All bank Money Manager không đọc tin nhắn cá nhân hoặc upload dữ liệu nhạy cảm của người dùng.

2. Tính năng nổi bật của All bank Money Manager:

- Kiểm soát tiền và khoản tiết kiệm của bạn.
- Để ý đến các khoản phí thẻ tín dụng - Không còn bất ngờ vào cuối tháng.
- Chia chi phí với bạn bè - Trải nghiệm chia hóa đơn khéo léo nhất.
- Chuyển tiền sử dụng BHIM UPI - Chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng sang ngân hàng, không cần tiền mặt trong ví.
- Tìm cây ATM với tính năng Cash near you trong thời gian thực.
- Theo dõi kỳ hạn thẻ ngân hàng và tín dụng.
- Xuất dữ liệu và tạo báo cáo tài chính.
- Kiểm tra số dư tài khoản.
- Hỗ trợ hơn 40 ngân hàng và thẻ ngân hàng (chỉ ở Ấn Độ).
- Đặt vé tàu, xe, xem phim...
- Tạo danh mục tùy chỉnh của riêng bạn để kiểm soát tài chính và nhanh chóng thêm số tiền chi tiêu.
- Tạo ghi chú, thẻ và hóa đơn, biên nhận vào giao dịch.
- Dễ dàng tìm kiếm các khoản chi tiêu, ghi chú...
- Tìm kiếm thông tin về nơi bạn đến và chia sẻ với bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội.

3. App liên quan

Spending Tracker cũng là ứng dụng giúp bạn quản lý tài chính cá nhân với việc kiểm soát chi tiêu hiệu quả, với Spending Tracker bạn sẽ luôn nhận được báo cáo về những khoản chi tiêu của mình, đồng thời lập kế hoạch để tiết kiệm tiền cho những công việc lớn.

Liên kết tải về - [7.8M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Opera Mail - Phần mềm quản lý Email hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Opera Mail là ứng dụng quản lý Email hiệu quả, bạn có thể xem nhiều Email cùng lúc, dễ dàng quản lý Email, lọc Email mà không phải tốn quá nhiều thao tác. Để sử dụng Opera Mail quản lý Email hiệu quả, mời bạn theo dõi các thao tác hướng dẫn dưới đây.
 • (Giveaway) Bản quyền MoneyWiz 2, ứng dụng quản lý chi tiêu từ 29/4 - 1/5
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  MoneyWiz 2 là ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất trên máy tính mà bạn nên sử dụng, ứng dụng cho phép bạn ghi lại thu nhập hàng ngày, xuất báo cáo theo từng ngày, cuối tháng giúp bạn biết được trong một tháng bạn chi tiêu những gì và ngoài ra ứng dụng còn cho phép lưu trữ dự liệu trực tuyến.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Phần mềm quản lý tiệm vàng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Do phần mềm quản lý tiệm vàng được thiết kế theo mô hình kinh doanh cửa hàng vàng giúp cho chủ cửa hàng quản lý tiệm vàng hiệu quả, nắm bắt được chi tiết các hoạt động kinh doanh. Sau đây là 5 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay.
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân
  Quản lý tài chính, chi tiêu hiệu quả hơn khi bạn có các phần mềm quản lý tài chính hỗ trợ. Đó là lý do bạn cần đến những phần mềm nằm trong Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân được
 • Top ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Những ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại giúp người dùng quản lý toàn bộ thu chi hàng ngày của mình một cách tiện lợi và hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi, nhờ nắm rõ dòng tiền ra vào, bạn sẽ dễ dàng tối ưu được số tiền của mình để thực hiện các dự định trong tương lai.
 • Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe
  Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Top phần mềm Quản lý thi đua khen thưởng hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, công ty theo dõi được quá trình khen thưởng cá nhân, nhóm, tập thể tránh việc bỏ suots những cá nhân, tập thể xuất sắc. Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý thi đua khen thường thì hãy tham khảo 5 phần mềm dưới đây.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All bank Money Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all bank money manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All bank Money Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Home Budget 4/5 Quản lý tài chính cá nhân
 • MoneyMe 3/5 Quản lý tài chính cá nhân
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá