download Moneyspire for Mac 2020

Moneyspire for Mac

 2020

Download Moneyspire for Mac - Theo dõi, quản lý tài chính cá nhân

Thu Hà  cập nhật: 04/02/2020

Moneyspire for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý các nguồn tài chính cá nhân như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, cũng như theo dõi chi tiêu, nhập các giao dịch tự động từ ngân hàng hay thiết lập các chương trình nhắc nhở khi đến hạn nộp hóa đơn (điện, nước, v.v). Moneyspire for Mac mang đến một giải pháp hữu hiệu lưu toàn bộ giao dịch của người dùng, tạo các nguồn ngân sách mới, tạo báo cáo chi tiêu chi tiết.

Quảng cáo

Moneyspire for Mac hỗ trợ tính năng bổ sung nhiều số tài khoản ngân hàng, nhập các giao dịch đầu vào và đầu ra, thực hiện tác vụ thủ công, cho phép người dùng nhập tác vụ từ các tập tin CSV, QIF, OFX hay QFX, và Moneyspire for Mac cũng sử dụng Direct Connect để tự động tải các giao dịch và thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Cũng là phần mềm hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân, MoneyBOX giúp bạn kiểm soát được nguồn tiền đi, đến, xác định các hạng mục đầu tư, khách hàng... đặc biệt MoneyBOX còn tạo ra các báo cáo thu chi hàng ngày, hàng tháng, lên kế hoạch tiết kiệm nguồn tài chính.

Moneyspire for Mac

Download Moneyspire for Mac - Phần mềm Theo dõi, quản lý tài chính cá nhân

Tải Moneyspire for Mac, người dùng sẽ có ngay một công cụ cực kỳ hữu ích để theo dõi tình hình tài chính qua các báo cáo và biểu đồ, bên cạnh đó Moneyspire for Mac còn hiển thị các khoản chi tiêu theo từng danh mục hoặc qua biểu đồ dòng theo dõi giá trị nguồn tài chính cũng như lập lịch thanh toán hóa đơn.

Quicken Premier cũng là lựa chọn phù hợp cho công việc quản lý tài chính cá nhân và gia đình, kể cả cho doanh nghiệp với các tính năng linh hoạt trong việc nhập xuất dữ liệu, tạo báo cáo, bên cạnh đó Quicken Premier còn có khả năng đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau và chế độ bảo mật các số liệu an toàn.

Các tính năng chính của Moneyspire for Mac:

- Quản lý các nguồn tài chính cá nhân.

- Nhập giao dịch tự động.

- Lập lịch sự kiện (nhắc nhở thanh toán hóa đơn, v.v).

- Hỗ trợ các định dạng CSV, QIF, OFX hay QFX.


Liên kết tải về - [37.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Moneyspire for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moneyspire for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moneyspire for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moneyspire for Mac 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Moneyspire 0/5 Quản lý tài chính cá nhân, cân đối thu chi
  • Acorns 3/5 Quản lý tài chính cá nhân
  • Home BudgetQuản lý tài chính cá nhân
  • Money LoverQuản lý thu chi, tài chính cá nhân
  • Monkey KeeperQuản lý tài chính cá nhân và gia đình
  • My FinancesQuản lý ngân sách cá nhân
  • MoneyWizQuản lý tài chính cá nhân và gia đình
  • MoneyMeQuản lý tài chính cá nhân
  • vMoneyQuản lý tài chính cá nhân
  • viCompteQuản lý tài chính cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá