download Moneydance 2020 (1919)

Moneydance

 2020 (1919)

Download Moneydance - Quản lý tài chính cá nhân cho gia đình

Thu Hà  cập nhật: 19/08/2020

Moneydance là công cụ quản lý tài chính, tiền bạc và các việc liên quan đến chi tiêu của cá nhân gia đình, đưa ra các thống kê cụ thể trong hoạt động chi tiêu, quản lý tài khoản, hóa đơn và ngân sách của người sử dụng, theo dõi về các mục đầu tư để biết được sự tăng trưởng tài chính, từ đó có kế hoạch về chi tiêu hợp lý và khoa học hơn cho bản thân và gia đình.

Quảng cáo

Moneydance là giải pháp tốt nhất cho mỗi gia đình với khả năng quản lý hoạt động chi tiêu tài chính của mỗi cá nhân và gia đình, thống kê chính xác số tài khoản còn lại của bạn, số tiền đã chi tiêu dựa vào các hóa đơn mua hàng của người dùng, thực hiện cảnh báo nếu bạn đã mua sắm quá số tiền quy định trong một tháng, từ đó có thể hạn chế mức chi tiêu của mình. Hiện nay, các nhà phát triển phần mềm đã phát triển một số ứng dụng với chức năng hỗ trợ quản lý tài chính gia đình hiệu quả như Veettukaaran, Home Bookkeeping Lite... Nếu bạn quan tâm có thể tải Home Bookkeeping Lite để thử nghiệm.


Moneydance
Download Moneydance - Phần mềm Quản lý tài chính cá nhân cho gia đình

Moneydance cho phép thiết lập một lịch trình thanh toán cho các giao dịch đơn lẻ hoặc định kỳ, do đó bạn sẽ không bỏ qua bất kỳ một giao dịch thanh toán nào khác với tính năng nhắc nhở bạn có thể thiết lập các nhắc nhở về hoạt động chi tiêu theo thời gian của mình.

Moneydance được sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng và điện thoại, dữ liệu được đồng bộ giữa các thiết bị do đó người dùng có thể chủ động hơn trong việc theo dõi hoạt động chi tiêu của mình, một trong những điểm đặc biệt của phần mềm là tính năng bảo mật dữ liệu đảm bảo các thông số dữ liệu luôn an toàn. Phần mềm Veettukaaran cũng được đánh giá cao trong việc bảo mật dữ liệu trên máy tính, tải và sử dụng Veettukaaran để so sánh.

Moneydance xử lý nhiều loại tiền tệ khác nhau trên thế giới, với giao diện khá đơn giản người dùng có thể nạp các dữ liệu tài chính vào chương trình dễ dàng và thực hiện tính toán, thống kê các số liệu.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm quản lý tài chính cá nhân và gia đình khác như vMoney, viCompte, MoneyMe,...

Những tính năng chính của Moneydance:

- Quản lý tài chính cá nhân, gia đình

- Đưa ra biểu đồ tài chính và in ra giấy

- Đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại

- Bảo mật dữ liệu tài chính

- Nhắc nhở về hoạt động chi tiêu

- Xử lý nhiều loại tiền tệ khác nhau


Liên kết tải về - [82.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Moneydance - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moneydance được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moneydance là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moneydance 2020 (1919)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá