download AceMoney Lite  4.37.2

AceMoney Lite

  4.37.2

Download AceMoney Lite - Quản lý tài chính cá nhân

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2019

AceMoney Lite là một phần mềm tổ chức và quản lý tài chính tài chính cá nhân. Nó cần thiết đối với gia đình và các nghành kế toán thực hiện các chức năng như theo dõi mức độ chi tiêu tiền bạc, tạo và quản lý ngân sách, bảo vệ bằng mật khẩu đối file, sao lưu theo lịch trình và được xuất sang các định dạng HTML, Text, hoặc CSV.

Quảng cáo

AceMoney Lite  giúp người dùng theo dõi thói quen tiêu dùng của mình bằng việc tạo biểu đồ báo cáo dưới dạng hình tròn theo các mục người trả tiền và người thụ hưởng, nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng hình dung ra số tiền đã chi tiêu trong thời gian vừa qua của mình. Đây là một trong những phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho trường hợp của mình.

download acemoney lite

AceMoney Lite mang đến cho người dùng tính năng tạo và quản lý ngân sách trong gia đình với hơn 100 loại chi tiêu được xác định. Đồng thời người dùng có thể thiết lập giới hạn ngân sách cho mỗi loại và theo dõi sự khác biệt giữa việc chi tiêu thực tế và ngân sách. MoneyBOX cũng là phần mềm quản lý tài chính cá nhân khá hiệu quả được nhiều người sử dụng. Ưu điểm của MoneyBOX là theo dõi chi tiêu cho bạn để hỗ trợ lập kế hoạch tiết kiệm trong thời gian ngắn nhất.

Thông qua phần mềm AceMoney Lite người dùng có thể theo dõi hiệu quả đầu tư của mình như chọn cổ phần, mua cổ phần của một công ty hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác. Người dùng không cần phải nhập giá theo cách thủ công, AceMoney Lite sẽ làm giúp bạn bằng việc tải giá cổ phiếu trực tiếp từ internet.

Ngoài ra, AceMoney Lite còn tích hợp rất nhiều tính năng quản lý tài chính hữu ích khác như : các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, chuyển đổi ngoại tệ trực tuyến, quản lý hóa đơn, lập kế hoạch trả nợ và thanh toán thế chấp...


Các tính năng chính của AceMoney Lite:


- Theo dõi theo quen tiêu dùng
- Quản lý ngân sách chi tiêu gia đình
- Quản lý hiệu quả đầu tư
- Chuyển đổi ngoại tệ trực tuyến
- Theo dõi và quản lý hóa đơn
- Xây dựng kế hoạch trả nợ và thanh toán thế chấp

 


Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AceMoney Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acemoney lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AceMoney Lite 4.37.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá