download All Image 1.4

All Image

 1.4

Download All Image - Sao lưu dữ liệu hệ thống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2016

All Image là chương trình cho phép người sử dụng có thể thực hiện tạo ra các tệp tin ảnh từ bất kì ổ đĩa khác nhau nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

All Image hỗ trợ người sử dụng tính năng giúp tạo ra những file ảnh từ các ổ đĩa khác nhau như: ổ đĩa USB, ổ đĩa mềm, ổ đĩa cứng… Đây là công cụ cần thiết với những người muốn tại tệp tin ảnh nhưng bị hạn chế về thiết bị ghi đĩa. Tính năng này sẽ khiến người dùng không còn lo lắng về ổ đĩa để có thể tạo file ảnh.


All Image còn cho phép người dùng có thể gắn các tệp tin ảnh vào các ổ đĩa đó bằng công cụ Virtual Drive Manager một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể gắn các file hình ảnh sau khi vừa tạo ra vào các ổ đĩa này để có thể lưu trữ và truy xuất khi cần thiết.


Một điều mà người sử dụng luôn quan tâm khi tạo các file ảnh đó là chất lượng của hình ảnh. Với All Image bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này bởi chương trình cho phép bạn tạo các file ảnh từ đĩa CD/ DVD với chất lượng cao và sắc nét. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng nén hoặc không nén các file hình ảnh này theo yêu cầu của người sử dụng để có thể lưu lại mà vẫn giữu được chất lượng hình ảnh như ban đầu.


Với All Image bạn sẽ có được những tính năng tạo file ảnh từ ổ đĩa khác nhau được dễ dàng và có chất lượng hình ảnh như mong đợi.


Những tính năng khác của All Image:


-    Khả năng khởi động ổ đĩa USB thay thế đĩa mềm của người sử dụng.
-    Thực hiện tạo bản sao từ bất kì đĩa nào một cách chính xác.
-    Hỗ trợ công cụ lau đĩa sạch 100% một cách an toàn.Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá