download Nero BackItUp Burn 15.3.3.22

Nero BackItUp Burn

 15.3.3.22

Download Nero BackItUp Burn - Sao lưu dữ liệu ổ cứng máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/05/2017

Nero BackItUp & Burn là ứng dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp. Chương trình hỗ trợ nhiều phương tiện lưu trữ khác nhau, đảm bảo tốt nhất an toàn dữ liệu cho người dùng. Cùng với Nero, đây cũng là công cụ ghi đĩa rất tốt nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng.

Quảng cáo

Nero BackItUp & Burn cung cấp giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu đơn giản mà hiệu quả. Chương trình có khả năng phân tích, xử lý dữ liệu mạnh mẽ, sẽ nén dữ liệu tối đa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ và chính xác nhất. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng khôi phục các dữ liệu bị mất, bị hỏng hoặc bị xóa một cách nhanh chóng.

Tính năng mới của Nero BackItUp Burn 15.3.3.22:

- Cải thiện tốc độ sao lưu và phục hồi dữ liệu ổ cứng

- Hỗ trợ 5GB miễn phí lưu trữ trực tuyến

- Hỗ trợ truy cập vào iOS, Android, điện thoại Windows của khách hàng

 

Ứng dụng Nero BackItUp & Burn hỗ trợ khả năng làm việc tự động theo lịch rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức người dùng. Chương trình lưu trữ các bản sao vào ổ cứng, CD, DVD, Blu-ray, FTP, thẻ nhớ và cả lưu trữ trực tuyến trên mạng internet. Phần mềm có thể khôi phục từ đơn giản đến phức tạp, từ tập tin tới ổ đĩa và toàn bộ hệ thống mà không gặp chút khó khăn.

Ngoài ra, Nero BackItUp & Burn có tính năng tự động đồng bộ tất cả các file và thư mục để dễ dàng truy cập. Đây còn là công ghi đĩa, tạo đĩa CD, sao chép DVD và Blu-ray. Phần mềm rất mạnh mẽ, có tốc độ làm việc cao và ổn định, đồng thời rất dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Nero BackItUp & Burn:

- Sao lưu, khôi phục dữ liệu ổ đĩa.
- Có tính năng làm việc theo lịch một cách tự động.
- Sử dụng nhiều loại thiết bị lưu trữ.
- Là công cụ ghi đĩa chuyên dụng.Liên kết tải về - [71.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nero BackItUp Burn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nero backitup burn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nero BackItUp Burn 15.3.3.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá