download All In One Sidebar 0.7.28

All In One Sidebar

 0.7.28

Download All In One Sidebar - Thay đổi bảng sidebar trên trình duyệt web Firefox

Thu Hà  cập nhật: 03/12/2018

All In One Sidebar là một trong những tiện ích giúp người dùng nhanh chóng thay đổi giao diện , thay đổi màu sắc của bảng điều khiển của trình duyệt web firefox. Nó có thể cho người dùng biết thêm các thông tin của một website như mã nguồn, các thanh công cụ... ngay trên giao diện của chương trình.

Quảng cáo

All-In-One Sidebar là tiệu ích được thiết kế và phát triển bởi Ingo Wennemaring, một đội ngũ lập trình viên chuyên phát triển các tiện ích dành cho trình duyệt firefox, All-In-One Sidebar được phát triển dưới sự tài trợ như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi qua lại giữa các công cụ sidebar trong trình duyệt firefox một cách dễ dàng

All-In-One Sidebar có cơ chế hoạt động rất đơn gian, tiện ích này cho phép người sử dụng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các sidebars trong trình duyệt firefox một cách dễ dàng bằng một nút trượt và một thanh công cụ. Bạn có thể tùy chỉnh chức năng của chúng như bật tắt thanh lề bằng cách nhấn hoặc chỉ cần di chuyển chuột, đặt thanh lề ở bên trái hoặc bên phải trình duyệt. Ngoài ra, All-In-One Sidebar còn cho mở "Đánh dấu", "Lược sử", "Tải xuống", "Tiện ích", "Thông tin Trang", "Mã nguồn Trang", và "Bảng kiểm soát Lỗi" trong thanh lề, đây là những tính năng mà phiên bản gốc Firefox chưa có hoặc còn có nhiều hạn chế.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của All-In-One Sidebar :

- Thanh công cụ có thể được tùy biến hoàn toàn ở bên trái trình duyệt

- Nhanh chóng hiện/ẩn thanh lề và thanh công cụ và có thể dùng chuột để điều khiển sidebar.

- Cấu hình hành vi khi khởi động trình duyệt hoặc trong chế độ toàn màn hình

- Có thể cài đặt phím tắt nóng

- Hỗ trợ một số tiện ích từ bên thứ ba

- Có thể được tùy biến thoải máiLiên kết tải về - [458 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All In One Sidebar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all in one sidebar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All In One Sidebar 0.7.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá