download ALLConverter to 3GP 1.2

ALLConverter to 3GP

 1.2

Download ALLConverter to 3GP - Chuyển đuôi video sang 3GP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

ALLConverter to 3GP hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang chuẩn video 3GP dành cho nhiều dòng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

ALLConverter to 3GP cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video gồm  ASF, AVI, FLV, MOV, MP4, MP3, WAV và WMV sang chuẩn video 3GP. Đặc biệt, phần mềm này có tùy chọn cho người dùng thêm các phụ đề bên ngoài để hiển thị trong cửa sổ ứng dụng với bộ phim và tích hợp các mẫu Skin để chuyển đổi qua lại giữa các Video trên điện thoại.

ALLConverter to 3GP hỗ trợ chức năng kéo thả các tập tin từ máy tính của bạn trên một cửa sổ có hình dạng giống như chiếc điện thoại di động. Trong hàng đợi chuyển đổi, người dùng có thể xem trước các Video. Khi một tập tin âm thanh được thêm vào, ứng dụng này sẽ tự động chuyển đổi nó. Bạn có thể xem thời gian hiện tại cũng như tổng thời gian phát Video, tua các video về trước hoặc sau. Ngoài ra, bạn có thể tải phụ đề cho các bộ phim với các cài đặt bổ sung liên quan đến định dạng phông chữ, màu sắc và kích thước phù hợp.

Các tính năng chính của ALLConverter to 3GP:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang chuẩn Video 3GP dùng cho các dòng điện thoại di động
- Thêm hoặc tải phụ đề cho phim
- Thay đổi các Skin
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
- Xem trước Video trong hàng đợi
 Liên kết tải về - [5.1MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ALLConverter to 3GP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat allconverter to 3gp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ALLConverter to 3GP 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá