download Extra Video to 3GP Converter Free 8.2

Extra Video to 3GP Converter Free

 8.2

Download Extra Video to 3GP Converter Free - Chuyển đổi video sang định dạng 3GP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/09/2013

Extra Video to 3GP Converter Free là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video phổ biến sang định dạng 3GP với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng của hình ảnh, âm thanh.


Extra Video to 3GP Converter Free hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang định dạng 3GP như: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT, MOV, SWF, FLV, VOB. Với tính năng này bạn có thể chuyển đổi bất kì video nào sang định dạng 3GP một cách suôn sẻ để có thể chơi trên điện thoại di động của mình.

Phần mềm Extra Video to 3GP Converter Free còn có khả năng chuyển đổi cùng lúc nhiều video sang định dạng 3GP mà với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra thuận lợi không gặp lỗi hay sự cố nào. Tính năng này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức khi chuyển đổi.

Ngoài ra, Extra Video to 3GP Converter Free còn cho phép người sử dụng thiết lập điểm đầu và cuối của một đoạn video bất kì và thưc hiện chuyển đổi chúng. Bạn sẽ không cần tốn công sức chuyển đổi cả một video trong khi chỉ cần thiết một đoạn video để cài đặt vào điện thoại của mình.

Những tính năng chính của Extra Video to 3GP Converter Free:


-    Hỗ trợ nhiều định dạng video để chuyển đổi sang 3GP: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT, MOV, SWF, FLV, VOB.
-    Cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều video sang 3GP với tốc độ cao.
-    Khả năng chuyển đổi đoạn video sang định dạng 3GP.Liên kết tải về - [3.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Extra Video to 3GP Converter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extra video to 3gp converter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Extra Video to 3GP Converter Free 8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm