download AlaeSoft Video to 3GP Converter 1.0

AlaeSoft Video to 3GP Converter

 1.0

Download AlaeSoft Video to 3GP Converter - Chuyển đổi Video sang định dạng 3GP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/11/2013

AlaeSoft Video to 3GP Converter hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang chuẩn video 3GP dành cho nhiều dòng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ phương pháo kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

AlaeSoft Video to 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video gồm DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, MP4, FLV, RM, RMVB, MOV, SVCD, VCD, VOB, 3G sang chuẩn video 3GP. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh cùng với chất lượng đầu ra tuyệt vời. Phương pháp chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể thiết lập tốc độ bit cho video, tốc độ bit cho audio, tỉ lệ khung hình, thời gian và các thông số khác trước khi chuyển đổi.

AlaeSoft Video to 3GP Converter cũng giúp người dùng kiểm soát các Video trong hàng đợi khi tiến hành chuyển đổi, xóa bỏ hoặc bổ sung bất kỳ tập tin nào mong muốn, xem hiển thị các đường dẫn nguồn, kích thước và thời gian của mỗi video, xác định điểm lưu trữ đầu ra và tiến hành các công việc mã hóa. Người dùng cũng có thể xem trước các Video trong một cửa sổ nhỏ để có những điều chỉnh phù hợp, giữ nguyên tỉ lệ ban đầu hoặc thay đổi kích cỡ để phù hợp với độ phân giải.

Các tính năng chính của AlaeSoft Video to 3GP Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang chuẩn Video 3GP dùng cho các dòng điện thoại di động hoặc PDA
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh các thông số cho Video trước khi chuyển đổi
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
- Xem trước Video
- Thay đổi kích cỡ Video
 Liên kết tải về - [8,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AlaeSoft Video to 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alaesoft video to 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AlaeSoft Video to 3GP Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá