download ALLPlayer Portable 5.6

ALLPlayer Portable

 5.6

Download ALLPlayer Portable - Xem phim, video đa định dạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/12/2014

ALLPlayer Portable là chương trình cho phép người dùng xem nội dung của các tập tin video trên hệ điều hành windows, người dùng có thể xem các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV... nghe các tập tin audio như MP3, MP2, AAC, WMA... trong quá trình xem người dùng có thể dừng lại, chuyển video, audio, thay đổi tinh chỉnh chất lượng của hình ảnh, âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

AllPlayer Portable là một công cụ có tính năng hỗ trợ xem phim rất chuyên nghiệp. Người dùng có thể xem nhiều Video và các bộ phim dưới nhiều định dạng và dung lượng khác nhay với tốc độ nhanh chóng.

Tính năng cung cấp phụ đề thông minh là một ưu điểm nổi bật của chương trình giúp người xem có thể theo dõi hình ảnh phim và đọc phụ đề một cách hài hòa mà không bỏ qua một chi tiết nào.

Phần mềm này có tính năng tự động dò tìm và tải phụ đề cho nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ phát hầu hết định dạng file video thông dụng như DivX, XviD, AVI, FLV, MP4, 3GP, MKV, M2TS, MPG, MPEG, RMVB, WMV, QuickTime, MOV, FLAC, APE...

Các tính năng chính của AllPlayer Portable

- Công cụ xem Video độc đáo và tiện lợi:

AllPlayer Portable cho phép xem phim với tốc độ nhanh và sự điều chỉnh phụ đề linh hoạt. Nhiều phần mềm xem phim hiện nay thường có những nhược điểm về hỗ trợ định dạng Video. Với công cụ này bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

- Tự động tìm và tải phụ đề tiếng Việt:

Phần mềm hỗ trợ xem phim cung cấp nguồn phụ đề phim phong phú được tải về từ Website nổi tiếng OpenSubtitles.org với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng được phép chọn tiếng Việt làm ngộn ngữ mặc định để xem các bộ phim nước ngoài. Tập tin phụ đề được lưu trữ cùng File Video phim. Mỗi phụ đề đều có định dạng Video tương ứng. Công cụ này có khả năng tìm phụ đều dựa vào tên phim và các thông tin đi kèm. Nguồn thông tin về phim càng nhiều thì xác suất tìm phụ đề chính xác càng cao.
 
- Tùy chọn các chế độ chạy phụ đề phim:


Nếu để ý bạn sẽ thấy những bộ phim hỗ trợ phụ đề hiện nay có một nhược điểm là phụ đề quá nhiều chữ và chạy với tốc độ nhanh làm cho người xem do quá tập trung và đọc phụ đề mà không để ý đến hình ảnh hoặc mải xem phim mà không đọc hết phụ đề. Với Phần mềm hỗ trợ xem phim AllPlayer Portable, người dùng được phép thiết lập và điều chỉnh một cách linh hoạt chế độ chạy phụ đề như thay đổi tốc độ chạy phụ đề, ngắt dòng nếu phụ đề dài hoặc thay đổi kích thước chữ phụ đề để không ảnh hưởng đến việc đọc phụ đề cũng như không chiếm màn hình Video.

- Chuyển đổi các định dạng phim để gắn phụ đề mặc định:

Các Video sẵn có trên bộ sưu tập của bạn được chuyển đổi dễ dàng sang định dạng DivX hoặc XviD sau đó bạn lưu các Video định dạng này cùng một thư mục với file phụ đề cần gắn và ghi ra đĩa DVD là có thể thưởng thức ngay các Video phim một cách nhanh chóng nhất. Chức năng này cho phép người dùng tiết kiệm được thời gian khi mỗi lần xem phim không phải mất công dò tìm lại phụ đề.

- Biên tập phụ đề dễ dàng:

Tiện ích này giúp người dùng thêm bớt và chỉnh sửa lời thoại một cách rất tiện lợi. Đồng thời nó còn cung cấp tính năng thiết đặt thời gian để hiển thị lời thoại cho một đoạn phim bất kỳ. Bạn cũng có thể đồng bộ phụ đề và phim cho mục đích điều chỉnh tốc độ phụ đề một cách nhanh chóng.

- Đơn giản và dễ sử dụng:

So với nhiều phần mềm xem phim khác, phần mềm hỗ trợ xem video AllPlayer Portable hoàn toàn dễ sử dụng mà không cần phải cài đặt quá phức tạp, cũng như thêm các Codec hỗ trợ mỗi khi phải mở một định dạng phim mới. Đặc biệt tính năng phân tích phụ đề và thiết đặt chế độ thông minh thực sự là một ưu điểm mà không phải phần mềm nào cũng có được.Liên kết tải về - [21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ALLPlayer Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat allplayer portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ALLPlayer Portable 5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá