download xFast FLV Player 1.1.1

xFast FLV Player

 1.1.1

Download xFast FLV Player - Xem phim, video FLV và Flash

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/02/2018

xFast FLV Player là phần mềm hỗ trợ xem các video flash có định dạng FLV và H.264 (MPEG-4). Với công cụ này, bạn tha hồ thưởng thức các video đặc sắc trên máy tính của mình.

Quảng cáo

xFast FLV Player là tiện ích tiện dụng, đa chức năng cho phép người dùng xem các video flash FLV và H.264 (MPEG-4) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Sau một vài bước kích hoạt chương trình, bạn có thể tiến hành chạy ngay các tập tin trên máy tính. Giao diện chương trình sẽ hiển thị một danh sách các video mà bạn chọn trên hệ thống để bạn dễ dàng lựa chọn những video yêu thích cho mình.

xFast FLV Player hỗ trợ chức năng chụp một khung hình trên video flash đang chạy dưới định dạng ảnh BMP và chọn nơi lưu bất kỳ trên máy tính. Đây là một ưu điểm khá độc đáo của chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ nhiều loại nền khác nhau phục vụ cho nhu cầu và sở thích của người dùng.

Để xem các video Flash thì công cụ Adobe Flash Player là sựa lựa chọn hàng đầu nhờ công nghệ nén file và giải mã video đa luồn hiện đại mang đến các video chất lượng cao, Adobe Flash Player hỗ trợ trên nhiều nền tảng máy tính và trình duyệt khác nhau.

Các tính năng chính của xFast FLV Player:

- Hỗ trợ xem và quản lý các video flash:
 
xFast FLV Player là chương trình đọc và xem các Video Flash (đuôi FLV) với tốc độ nhanh chóng và chất lượng cao. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát các Video Flash có trên máy tính thông qua một danh sách hiển thị đầy đủ các file trên giao diện chương trình. Để xem các Video này, người dùng chỉ cần click chuột vào một file tùy chọn trong danh sách đó.

- Tải và lưu các Video trên Youtube và nhiều Website khác:

Chương trình cũng giúp người dùng lưu các video flash từ trang web, tải về từ Youtube. Đây là những Website chứa số lượng lớn các Video với đầy đủ các thể loại, do vậy, sử dụng tính năng tải Video sẽ làm giàu thư viện nhạc, phim của bạn.

- Xem Video trực tuyến:

xFast FLV Player cho phép xem Video một cách trực tiếp từ các trang Web trực tuyến với tốc độ nhanh.

- Hiển thị các Video theo danh sách:

Toàn bộ các file Flash sẽ được hiển thị theo một danh sách theo thứ tự trên giao diện chương trình cho phép người dùng xem các file theo dung lượng, tên, hoặc theo các chủ đề khác nhau.

- Chức năng bảo vệ màn hình:

Ngoài ra, xFast FLV Player còn tích hợp chức năng bảo vệ màn hình bằng chính file flash đang trình chiếu, chuyển đổi các video thành màn hình động và hỗ trợ chuyển đổi file sang định dạng EXE.

- Giao diện dơn giản, thân thiện:

So với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác, phần mềm này có một ưu điểm là không cần phải cài đặt phức tạp. Giao diện của nó hoàn toàn dễ kiểm soát với bất kỳ người dùng nào

- Chạy độc lập hoặc tích hợp với IE và hỗ trợ dùng Proxy:

Phần mềm này tích hợp chặt chẽ với trình duyệt IE và hoạt động tốt trên mạng Proxy. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003/Vista.

- xFast FLV Player hỗ trợ 9 loại nền khác nhau để trang trí cho chương trình và giúp người dùng tùy chọn dễ dàng.Liên kết tải về - [24.84 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm xFast FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xfast flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

xFast FLV Player 1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá