download AMS Vatel 2016

AMS Vatel

 2016

Download AMS Vatel - Quản lý công tác kế toán, tài chính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/11/2016

AMS Vatel hỗ trợ công tác kế toán và tài chính cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ, xây dựng. Phần mềm kế toán AMS Vatel tích hợp hệ thống cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn tùy theo ngành nghề kinh doanh, quản lý dễ dàng, có chế độ bảo mật tốt, đồng thời có thể lọc và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.

Quảng cáo

Phần mềm kế toán AMS Vatel tích hợp các phân hệ kế toán sau: kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; tài sản cố định; thành phẩm và giá thành; vật tư hàng hóa; mua hàng và công nợ phải trả; bán hàng và công nợ phải thu; tài khoản ngoài bảng; kế toán tổng hợp; kế toán dự án. Phần mềm tự động định khoản cho người dùng theo quy định của nhà nước, kết xuất các báo cáo thuế.


AMS Vatel
Download AMS Vatel - Phần mềm Quản lý công tác kế toán, tài chính

AMS Vatel có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và chính xác với mức độ bảo mật tốt, các dữ liệu sẽ được sao lưu và phục hồi dễ dàng.  Người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu theo nhiều tiêu chí, xem chi tiết các chứng từ phát sinh, xuất báo cáo sang nhiều dạng file như: pdf, xls, html, xml.

Phần mềm kế toán AMS Vatel còn tư vấn cho người dùng đưa ra các phân tích chính xác để định hướng cho hoạt động sản xuất kinh doanh để tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Những tính năng của chương trình đều tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực tài chính kế toán mới nhất của nhà nước.

 

Ngoài AMS Vatel, người dùng có thể tham khảo phần mềm kế toán nổi tiếng MISA hiện đang được sử dụng trong hầu hết các doanh nghiệp. phần mềm MISA là phần mềm kế toán đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cho công tác tài chính kế toán ở mọi quy mô doanh nghiệp.


Các tính năng mới nhất của AMS Vatel:

- Hỗ trợ quản lý công tác kế toán tài chính
- Tích hợp nhiều nghiệp vụ kế toán cơ bản
- Quản lý dữ liệu dễ dàng
- Trích xuất dữ liệu sang nhiều văn bản
- Tuân thủ những chuẩn mực kế toán mới nhất


Liên kết tải về - [ 99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AMS Vatel - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AMS Vatel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ams vatel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá