download CADS 2008

CADS

 2008

Download CADS - Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2018

CADS là phần mềm kế toán tích hợp nhiều phân hệ kế toán với mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh thực hiện tốt công tác kế toán, quản lý và theo dõi tình hình sản xuất trên nhiều mặt như tiền, hàng hóa, công nợ, quá trình thu chi...

CADS phiên bản mới nhất được phát hành năm 2012 bao gồm 8 phân hệ sau: Phân hệ Kê toán vốn bằng tiền, phân hệ kế toán mua hàng và công nợ phải trả, phân hệ kế toán bán hàng và công nợ phải thu, phân hệ kế toán hàng tồn kho, phân hệ quản lý Tài sản cố định và Công cụ dụng cụ, phân hệ kế toán chi phí giá thành, phân hệ kế toán tổng hợp, báo cáo tài chính, phân hệ tự tạo và in hóa đơn bán hàng.


CADS
Download CADS - Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh

Phần mềm kế toán CADS có chức năng quản lý tất cả những vấn đề liên quan đến vốn bằng tiền của doanh nghiệp như tiền mặt, tiền gửi ngân hàng và tiền vay, các chứng từ chu, chi tiền mặt, tạm ứng...công nợ phải thu hoặc phải trả với khách hàng, quản lý kho hàng, tài sản cố định, công cụ - dụng cụ, các chi phí liên quan đến giá thành sản phẩm và liên kết các số liệu với nhau trong các  phiếu kế toán tổng quát. Phần mềm này còn cho phép tạo và in các phiếu thu, chi, hóa đơn và tạo các báo cáo chi tiết.

Các tính năng chính của CADS:

- Hỗ trợ thực hiện hoạt động kế toán tại doanh nghiệp.

Với tình hình phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp cần phải hình thành những cơ chế quản lý tốt, nhất là trong lĩnh vực kế toán để có thể cạnh tranh được với những đơn vị khác. Một phần mềm kế toán có chất lượng cao sẽ là một hỗ trợ rất cần thiết. Phần mềm kế toán CADS được thiết kế như một giải pháp vô cùng hiệu quả trợ giúp đắc lực cho các doanh nghiệp. Với chức năng quản lý toàn diện thông qua các phân hệ, bằng những số liệu cụ thể, các kế toán viên thiết lập được nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng nhất liên quan đến vốn và tài sản công ty.

MISA Mimosa là phiên bản phần mềm kế toán đến tư MISA dành cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp, hệ thống nghiệp vụ quản lý rất phong phú, MISA Mimosa cũng cập nhật kịp thời các chế độ, chính sách mới của nhà nước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp.

tai phan mem ke toan cads

- Hỗ trợ thiết kế chứng từ và cập nhật các số liệu.

CADS có khả năng thiết kế các chứng từ như phiếu chi tiền mặt, ngoại tệ, giấy báo nợ, hóa đơn; cập nhật các số liệu về hóa đơn bán hàng, mua hàng, dịch vụ, phiếu nhập hàng, phiếu xuất nhập và điều chuyển kho nội bộ, số liệu tài sản cố định đầu kỳ, sự tăng giảm, điều chuyển và khấu hao tài sản cố địn, bút toán kết chuyển, phân bổ chi phí, bảng tập hợp chi phí giá thành sản phẩm, số dư tài khoản hoặc tài sản, hàng tồn kho,...

- Tạo các báo cáo chi tiết.

CADS cũng cho phép người dùng tạo các báo cáo chi tiết cho mỗi phân hệ để người dùng tổng hợp được tình hình kinh doanh từ nhiều bộ phận, thuộc mỗi lĩnh vực khác nhau.


Liên kết tải về - [63.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • CADS 2008 (Bản chuẩn cuối) - 11/06/2008 DownloadBài viết liên quan

CADS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CADS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cads là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm