download CADS 2008

CADS

 2008

Download CADS - Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2018

CADS là phần mềm kế toán tích hợp nhiều phân hệ kế toán với mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh thực hiện tốt công tác kế toán, quản lý và theo dõi tình hình sản xuất trên nhiều mặt như tiền, hàng hóa, công nợ, quá trình thu chi...

Quảng cáo

CADS phiên bản mới nhất được phát hành năm 2012 bao gồm 8 phân hệ sau: Phân hệ Kê toán vốn bằng tiền, phân hệ kế toán mua hàng và công nợ phải trả, phân hệ kế toán bán hàng và công nợ phải thu, phân hệ kế toán hàng tồn kho, phân hệ quản lý Tài sản cố định và Công cụ dụng cụ, phân hệ kế toán chi phí giá thành, phân hệ kế toán tổng hợp, báo cáo tài chính, phân hệ tự tạo và in hóa đơn bán hàng.


CADS
Download CADS - Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh

Phần mềm kế toán CADS có chức năng quản lý tất cả những vấn đề liên quan đến vốn bằng tiền của doanh nghiệp như tiền mặt, tiền gửi ngân hàng và tiền vay, các chứng từ chu, chi tiền mặt, tạm ứng...công nợ phải thu hoặc phải trả với khách hàng, quản lý kho hàng, tài sản cố định, công cụ - dụng cụ, các chi phí liên quan đến giá thành sản phẩm và liên kết các số liệu với nhau trong các  phiếu kế toán tổng quát. Phần mềm này còn cho phép tạo và in các phiếu thu, chi, hóa đơn và tạo các báo cáo chi tiết.

Các tính năng chính của CADS:

- Hỗ trợ thực hiện hoạt động kế toán tại doanh nghiệp.

Với tình hình phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp cần phải hình thành những cơ chế quản lý tốt, nhất là trong lĩnh vực kế toán để có thể cạnh tranh được với những đơn vị khác. Một phần mềm kế toán có chất lượng cao sẽ là một hỗ trợ rất cần thiết. Phần mềm kế toán CADS được thiết kế như một giải pháp vô cùng hiệu quả trợ giúp đắc lực cho các doanh nghiệp. Với chức năng quản lý toàn diện thông qua các phân hệ, bằng những số liệu cụ thể, các kế toán viên thiết lập được nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng nhất liên quan đến vốn và tài sản công ty.

MISA Mimosa là phiên bản phần mềm kế toán đến tư MISA dành cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp, hệ thống nghiệp vụ quản lý rất phong phú, MISA Mimosa cũng cập nhật kịp thời các chế độ, chính sách mới của nhà nước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu doanh nghiệp.

tai phan mem ke toan cads

- Hỗ trợ thiết kế chứng từ và cập nhật các số liệu.

CADS có khả năng thiết kế các chứng từ như phiếu chi tiền mặt, ngoại tệ, giấy báo nợ, hóa đơn; cập nhật các số liệu về hóa đơn bán hàng, mua hàng, dịch vụ, phiếu nhập hàng, phiếu xuất nhập và điều chuyển kho nội bộ, số liệu tài sản cố định đầu kỳ, sự tăng giảm, điều chuyển và khấu hao tài sản cố địn, bút toán kết chuyển, phân bổ chi phí, bảng tập hợp chi phí giá thành sản phẩm, số dư tài khoản hoặc tài sản, hàng tồn kho,...

- Tạo các báo cáo chi tiết.

CADS cũng cho phép người dùng tạo các báo cáo chi tiết cho mỗi phân hệ để người dùng tổng hợp được tình hình kinh doanh từ nhiều bộ phận, thuộc mỗi lĩnh vực khác nhau.


Liên kết tải về - [63.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • CADS 2008 (Bản chuẩn cuối) - 11/06/2008 DownloadBài viết liên quan

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • Top phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm phần mềm kế toán thu chi để hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc tính thu chi thì cùng tham khảo những phần mềm thu chi tốt nhất được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây. Những phần mềm này đều được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đánh giá cao.
 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cũng như các ngành nghề khác, CV ứng tuyển vị trí kế toán cũng nên được bắt đầu bằng mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là phần lý tưởng để bạn làm nổi bật các mục tiêu kế hoạch của bạn trong tương lai và thu hút nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV xin việc và một vài ví dụ mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất nhé!
 • Chế độ kế toán theo Thông tư 200
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Quy định chế độ kế toán theo Thông tư 200 rất rõ ràng và cụ thể, các bạn đọc và áp dụng để hoạt động kế toán diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giúp căn cứ tính lệ phí, thuế ... trong doanh nghiệp dễ dàng hơn.
 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Word - Tạo tờ rơi tuyệt đẹp với Word 2013
  Bạn muốn tạo tờ rơi đẹp mắt để quảng bá cho doanh nghiệp, công ty, ... của mình. Nhưng bạn lại không biết sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như: Photoshop ... Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để thuê
 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.
 • Thiết kế tờ rơi bằng Word 2007
  Khi thực hiện thiết kế các tờ rơi để quảng cáo hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Photoshop hay Illustrator. Nhưng với bài hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ
 • Top ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp
  Top ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp mà Taimienphi.vn chia sẻ ngày sau đây sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tuyệt vời để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà hiện tại và tạo ra ý tưởng
 • Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP đang là công cụ cần thiết trong mỗi doanh nghiệp giúp các bộ phận trong công ty làm việc hiệu quả từ bộ phận kế toán, nhân sự tới kính doanh... trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay phù hợp với các doanh nghiệp lớn và cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Rò rỉ ảnh chụp màn hình Gmail cho doanh nghiệp được thiết kế lại, tích hợp Chat, Rooms và Meet
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Chủ đề chính của Google năm nay dường như là hợp nhất khi tháng trước, Google đã tích hợp Meet vào Gmail, nhưng công ty dường như còn đi xa hơn cho người dùng doanh nghiệp, qua sự kiện trực tuyến Google Cloud Next '20, các hình ảnh đã được hé lộ cho thấy Google Chat, Docs, Rooms và Meet sẽ được tích hợp vào Gmail cho người dùng G Suite.
 • Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất
  Trong các phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay thì dẫn đầu vẫn là những cái tên quen thuộc của Adobe như Photoshop hay Illustrator, tuy nhiên những phần mềm này đều tương đối khó sử
 • Kế toán học trường nào tốt dễ xin việc?
  Ngành Kế toán là một ngành hot từ trước đến nay và tương lai cũng thế nhưng không phải ai học ngành này cũng đều xin việc được bởi một phần là do trường đào tạo, một phần do năng lực, kinh nghiệm làm
CADS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CADS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cads là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá