download PUMA 10.1.1

PUMA

 10.1.1

Download PUMA - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2015

PUMA là phần mềm kế toán được xấy dựng dựa trên những quy định và cập nhật tiêu chuẩn kế toán mới nhất từ bộ tài chính, hỗ trợ hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý kế toán của doanh nghiệp. Ứng dụng này còn liên kết với ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế và kết xuất các báo cáo sang định dạng Excel dễ dàng.

Phần mềm kế toán PUMA hỗ trợ thiết lập và in ấn các phiếu thu chi tiền mặt, tiền gửi; theo dõi thu chi tồn quỹ, số dư ngân sách trong ngân hàng cho mỗi doanh nghiệp. Người dùng cũng có thể kiểm soát các hợp đồng, đơn hàng, công nợ các phiếu mua hàng đến hạn phải thu và phải trả, theo dõi công nợ theo nhiều đơn vị ngoại tệ, bù trừ công nơ và quản lý tuổi nợ của từng nhà cung cấp, hóa đơn mua hàng.


PUMA
Download PUMA - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

PUMA cho phép quản lý các hóa đơn bán hàng và theo dõi doanh thu; lập và in các loại phiếu nhập xuất hàng hóa vật tư thành phẩm; theo dõi hàng tồn kho trên từng tài khoản, kho hàng. Phần mềm cũng giúp kiểm soát các khoản khấu hao và giá trị còn lại của từng tài sản, kể cả chi tiết về trang thiết bị đi kèm các tài sản. Người dùng cũng được phép lập các phiếu tăng, giảm và phiếu đánh giá lại giá trị tài sản cố định như sửa chữa, lắp đặt thêm..

tai phan mem ke toan puma

Phần mềm kế toán PUMA sẽ tự động tập hợp và phân bổ chi phí theo nhiều tiêu thức khác nhau, phù hợp với nhiều mô hình sản xuất; tính giá thành sản phẩm theo nhiều phương pháp và tự động  hạch toán giá thành vào giá vốn hàng nhập kho trong kỳ. Cuối cùng, phân hệ kế toán tổng hợp cho phép nhập và in tất cả các bút toán điều chỉnh và tổng hợp; khai báo và tự động kết chuyển chi phí, doanh thu cuối kỳ. Các báo cáo được in ấn để tiên trong việc lưu trữ.

Các tính năng chính của PUMA:

- Quản lý tiền mặt và tiền gửi ngân hàng
- Theo dõi quy trình mua bán hàng, công nợ phải thu, phải trả
- Kiểm soát hàng tồn kho
- Quản lý tài sản cố định
- Quản lý thành phẩm và giá thành
- Trích xuất các báo cáo ra excel dễ dàng
- Liên kết với phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế


Liên kết tải về - [29 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • PUMA 10.1.1 (Bản chuẩn cuối) - 02/04/2013 DownloadBài viết liên quan

PUMA - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PUMA được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat puma là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Asia StandardPhần mềm kế toán đa năng
  • MISAPhần mềm kế toán cho nhiều mô hình doanh nghiệp
  • CADSPhần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
  • Biframework AccountingPhần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ
  • F.AMSPhần mềm kế toán doanh nghiệp
  • PSA AccountingHỗ trợ kế toán doanh nghiệp
  • ERP ROSYPhần mềm kế toán doanh nghiệp
  • SSE AccountingPhần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm