download Anti Keylogger Elite 3.3.3

Anti Keylogger Elite

 3.3.3

Download Anti Keylogger Elite - Diệt keylogger, chống gián điệp bàn phím

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/03/2014

Anti Keylogger Elite là ứng dụng mang lại cho bạn khả năng diệt virus và gỡ bỏ các phần mềm gián điệp Keylogger khỏi hệ thống máy tính an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ phát hiện và tiêu diệt trojan, spyware hay keylogger.

Quảng cáo

Anti Keylogger Elite có thể ngăn chặn việc phát tán những thông tin, hoạt động sử dụng máy tính được theo dõi bởi các chương trình Keylogger lên internet. Nhờ đó các thông tin cá nhân quan trọng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Anti Keylogger Elite cung cấp cho người dùng khả năng tiêu diệt virus và gỡ bỏ các chương trình gián điệp Keylogger khỏi máy tính hiệu quả. Hơn thế nữa, Anti Keylogger Elite xây dựng bức tường lửa vững chắc theo dõi hệ thống và tiêu diệt Malware ngay tức thì khi phát hiện thấy nó. Đặc biệt, phần mềm được nhiều người dùng ưa thích và sử dụng để bảo vệ tuyệt đối máy tính cá nhân của bạn trước các hiểm họa khôn lường.

Đây thật sự là công cụ mạnh mẽ với khả năng phát hiện và ngăn chặn trên 35000 trojan, worm và keylogger. Anti Keylogger Elite còn luôn cập nhật cơ sở dữ liệu để có thể tiêu diệt được những loại virus mới kịp thời và phức tạp.

Bên cạnh đó, Anti Keylogger Elite cung cấp tính năng quét toàn bộ ổ cứng và chỉnh sửa lỗi registry hệ thống do Malware gây nên. Ngoài ra, Anti Keylogger Elite còn cẩn thận sao lưu dữ liệu nhiễm trojan trước khi tiêu diệt nó.

Có thể nói Anti Keylogger Elite là một trong số những phần mềm ít ỏi hỗ trợ người dùng ngăn chặn việc phát tán thông tin được ghi lại bởi chương trình gián điệp Keylogger, đặc biệt còn có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, gỡ bỏ chương trình gián điệp, sửa chữa các lỗi registry do virus gây nên, ... để bảo vệ máy tính của bạn an toàn và tuyệt đối.

Những tính năng chính của Anti Keylogger Elite:

- Tiêu diệt virus và gỡ bỏ các chương trình gián điệp Keylogger khỏi máy tính hiệu quả.

- Bảo vệ thông tin cá nhân không bị phát tán ra ngoài bởi các phần mềm gián điệp Keylogger.

Anti Keylogger Elite có thể ngăn chặn việc phát tán những thông tin, hoạt động sử dụng máy tính được theo dõi bởi các chương trình Keylogger lên internet. Nhờ đó các thông tin cá nhân quan trọng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

- Xây dựng bức tường lửa vững chắc theo dõi hệ thống và tiêu diệt Malware ngay tức thì khi phát hiện.

- Phát hiện và tiêu diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính tuyệt đối.

Phần mềm phát hiện và ngăn chặn trên 35000 trojan, worm và keylogger. Anti Keylogger Elite còn luôn cập nhật cơ sở dữ liệu để có thể tiêu diệt được những loại virus mới kịp thời và phức tạp.

- Quét toàn bộ ổ cứng và chỉnh sửa lỗi registry hệ thống do Malware gây nên.

- Anti Keylogger Elite còn cẩn thận sao lưu dữ liệu nhiễm trojan trước khi tiêu diệt nó.
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anti Keylogger Elite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anti keylogger elite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anti Keylogger Elite 3.3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá