download 1ACT AntiKeylogger 2006

1ACT AntiKeylogger

 2006

Download 1ACT AntiKeylogger - Phát hiện keylogger, bảo vệ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/12/2014

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm các dữ liệu của bạn được an toàn không bị mất cắp bởi các chương trình keylogger khi có sự có mặt của phần mềm 1ACT AntiKeylogger, chương trình hỗ trợ người dùng tìm kiếm, cảnh báo các chương trình các mối nguy hại có khả năng sẽ đánh cắp thông tin của bạn.

Quảng cáo

1-ACT AntiKeylogger là chương trình hữu ích giúp bạn biết nếu có ai đó đang theo dõi bạn qua máy tính. 1-ACT AntiKeylogger quét tất cả các ứng dụng trên hệ thống máy tính của bạn và sẽ tiết lộ bất kỳ keylogger nào đang hoạt động trên hệ thống của bạn.  Khi một mô-đun theo dõi được tìm thấy, 1-ACT AntiKeylogger sẽ liệt kê chúng ngay cửa sổ chính của hai paned chương trình. Từ đó, bạn có thể vô hiệu hóa kích hoạt và gỡ bỏ ứng dụng keylogging.


1ACT AntiKeylogger
Download 1ACT AntiKeylogger - Phần mềm Phát hiện keylogger, bảo vệ máy tính

1-ACT AntiKeylogger bảo vệ máy tính của bạn để phần mềm gián điệp sẽ không có khả năng ghi lại và ăn cắp thông tin nhạy cảm của bạn, mật khẩu, thông tin đăng nhập, mã PIN (số nhận dạng cá nhân). 1-ACT AntiKeylogger xác định và vô hiệu hóa tất cả các phần mềm keylogger, trong đó có "phần mềm gián điệp lai".

1-ACT AntiKeylogger hỗ trợ khá nhiều các phiên bảo khác nhau của hệ điều hành Windows như: Windows 95, Windows NT, Windows 98, Windows Me, Windows 2000, Windows XP.

Giao diện của 1-ACT AntiKeylogger khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể xem danh sách các file bị nhiễm trên cửa sổ chính của chương trình, và thực hiện các thao tác với 1-ACT AntiKeylogger vô cùng đơn giản và hiệu quả. Từ những khảo sát ban đầu cho thấy, 1-ACT AntiKeylogger có thể vô hiệu hóa các chương trình Keylogger đang âm thầm thu dữ liệu từ bàn phím của bạn đạt hiệu quả khá cao.

Bộ công cụ Symantec Antivirus của máy tính sẽ được cập nhật thường xuyên các loại phần mềm gián điệp đã biết hoặc chưa biết.

Những tính năng chính của 1-ACT AntiKeylogger:

- Phát hiện các keylogger

- Bảo vệ trước những phần mềm gián điệp.

- Hỗ trợ nhiều phiên bản windows: Windows 95, Windows NT, Windows 98, Windows Me, Windows 2000, Windows XP.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [1.16 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

1ACT AntiKeylogger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1ACT AntiKeylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1act antikeylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1ACT AntiKeylogger 2006


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá