download KL Detector 1.3

KL Detector

 1.3

Download KL Detector - Phần mềm tìm và tiêu diệt keylogger

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/02/2015

Keylogger là công cụ được nhiều hacker sử dụng để đánh cắp thông tin cá nhân của người khác. Vì thế sở hữu một công cụ phát hiện và ngăn chặn kịp thời các loại keylogger như KL-Detector là rất cần thiết.

Quảng cáo

KL-Detector cho phép quét toàn bộ các file trên ổ cứng trên hệ thống, để rồi từ đó tìm ra những file lưu trữ những chuỗi kí tự mà bạn đã gõ từ bàn phím, chỉ rõ ra cho bạn biết vị trí lưu chúng để rồi từ đó có thể dễ dàng tìm đến và xóa những file này đi, trước khi thông tin của bạn bị một ai khác ghi nhận được.

Chương trình KL-Detector sẽ theo dõi mọi thông tin và kiểm tra trong khoảng thời gian hoạt động máy tính, nếu phát hiện sự có mặt của các trình keylogger có trên máy thì ngay lập tức cảnh báo bằng đánh dấu trên giao diện chương trình và bạn có thể xem các thông tin chi tiết về "sát thủ giấu mặt này" và tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.


KL Detector
Download KL Detector - Phần mềm Phát hiện, diệt keylogger

KL-Detector còn hỗ trợ bạn tạo ra những file tự chạy dưới định dạng EXE để có thể dễ dàng chia sẽ nó với những người khác.

Để bảo vệ máy tính và các tài khoản cá nhân, bạn nên sở hữu ngay phần mềm KL-Detector. Với nó, bạn có thể dễ dàng phát hiện được sự có mặt của các trình keylogger trong máy, ngoài ra chương trình còn đưa ra nhiều thông tin liên quan đến các keylogger để bạn có biện pháp giải quyết an toàn hơn nữa.

Các tính năng chính của phần mềm KL-Detector:


- Theo dõi và phát hiện keylogger
- Quét toàn bộ file trên ổ cứng và giấu các file lưu trữ thông tin tránh được sự phát hiện của bên thứ 3
- Cảnh báo keylogger có mặt trên máy tính
- Cho phép xem chi tiết về keylogger
- Hỗ trợ tạo ra file định dạng EXE để chia sẻ và gửi cho bạn bè
- Dung lượng nhỏ, dễ dàng sử dụng
 


Liên kết tải về - [37 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

KL Detector - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KL Detector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kl detector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá