download Free Spyware Scanner 9.6

Free Spyware Scanner

 9.6

Download Free Spyware Scanner - Diệt Virus, Spyware

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/08/2014

Free Spyware Scanner là tiện ích hỗ trợ ngăn chặn các loại virus, spyware, malware, trojan, keylogger, hacker…từ hệ thống và các trang web truy cập, ngăn không cho chúng xâm nhập gây hại cho máy tính.


Free Spyware Scanner cung cấp tính năng phát hiện các loại phần mềm gián điệp trên ứng dụng đang hoạt động trên máy tính và trang web mà người dùng đã truy cập vào trong suốt quá trình trực tuyến.

Người dùng sẽ được xem các thông tin chi tiết về các tiến trình và phát hiện tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn, bao gồm cả phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại như Keyloggers, Virus, Trojans....

Free Spyware Scanner quét hệ thống của bạn và hiển thị tất cả các hoạt động được thực hiện cũng như tình trạng an toàn của nó, các thông tin chi tiết về các phần tử nguy hiểm sẽ được hiển thị chi tiết về mô tả đặc điểm, tên tập tin, phiên bản, ngôn ngữ.

Ngoài ra, Free Spyware Scanner ngăn ngừa tình trạng xuất hiện của các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiều mỗi khi người dùng đang trực tuyến.

Các tính năng chính của Free Spyware Scanner:

- Ngăn chặn các phần mềm gián điệp bằng những công nghệ hiện đại.

- Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên liên tục.

- Tính năng quét mạnh mẽ.Liên kết tải về - [6.31 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Spyware Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free spyware scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Spyware Scanner 9.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm