download Antiy Ghostbusters Advanced 6.1.6.0

Antiy Ghostbusters Advanced

 6.1.6.0

Download Antiy Ghostbusters Advanced - Ngăn chặn spyware, adware

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/07/2020

Antiy Ghostbusters Advanced là một phần mềm có chức năng bảo vệ, giúp bảo vệ máy tính tránh được các loại spyware, adware…


Antiy Ghostbusters Advanced là một ứng dụng có chức năng bảo vệ thông tin hữu dụng, với nhiều tình năng như: bảo vệ, vệ sinh, quản lý…có khả năn tìm kiếm ra những phần mềm gián điệp khác nhau, chương trình lừa đảo và các loại virut thông minh, có thể quét sạch các keylogger.

Antiy Ghostbusters Advanced có một hệ thống cơ sở dữ liệu virut rất lớn, bên cạnh đó là chức năng tìm kiếm và quét sạch những mối nguy hại ra khỏi máy tính một cách tuyệt vời mà không mất quá nhiều thời gian.

Antiy Ghostbusters Advanced cũng được hỗ trợ thêm các hệ thống bảo vệ khác nhau, giúp cho người sử dùng có thể lựa chọn những cấu hình phù hợp để nhanh chóng tối ưu hóa hệ thống máy tính của người dùng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tránh được những mối nguy hiểm từ bên ngoài giúp cho việc bảo mật của bạn được an toàn ở mức tối đa.

Antiy Ghostbusters Advanced còn có thêm tiện ích ngăn chặn những sự tác động từ bên ngoài, giúp người dùng có thể yên tâm thực hiện những trao đổi bảo mật trên Internet, bảo vệ thông tin của bạn một cách tối ưu trong những giao dịch thương mai điện tử.

Điểm đáng lưu ý phần mềm này chỉ hoạt động được trên nền Window cấp thấp như :Window Nt/2000/XP mà chưa hỗ trợ các hệ điều hành cao cấp như: Window 7/8.

 Một số đặc điểm của Antiy Ghostbusters Advanced

Quét và xóa: với hệ thống cơ sở dữ liệu virut lớn, chức năng tìm kếm và quét sach ở mức độ cáo và phát triển Antiy Ghostbusters Advanced sẽ bảo vệ máy bạn an toàn trước sự xâm nhập từ bên ngoài.
Duyệt an toàn: Với công nghệ Web Trojan, Antiy Ghostbusters Advanced sẽ giúp máy tính của bạn an toàn khi truy cập vào những trang web, tránh khỏi mối đe dọa từ Trojan web.
Chế độ an toàn: Với chế độ bảo mật an toàn được khởi động cùng với Window giúp máy tính của bạn an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Tương thích: Trong một số thừ nghiệm cho thấy Antiy Ghostbusters Advanced hoàn toàn tương thích với những phần mềm có cùng chức năng tương tự, không gây ra tình trạng sock, đơ máy tính khi sử dụng.Liên kết tải về - [40.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Antiy Ghostbusters Advanced được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antiy ghostbusters advanced là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Antiy Ghostbusters Advanced 6.1.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm