download BPS Spyware Adware Remover 1.0

BPS Spyware Adware Remover

 1.0

Download BPS Spyware Adware Remover - Ngăn chặn Spyware và Adware

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/02/2014

BPS Spyware-Adware Remover là phần mềm có khả năng bảo vệ chống lại các loại spyware adware ... cũng như chống lại hacker và lừa đảo (phishing). Chương trình sẽ theo dõi và thông báo những ứng dụng yêu cầu được truy cập Internet, cảnh báo khi truy cập vào một vài dạng website phishing, ngăn ngừa popup,… cùng nhiều tính năng hữu ích khác.


BPS Spyware-Adware Remover là chương trình hỗ trợ công việc bảo vệ chống lại các loại spyware adware ... cũng như chống lại hacker và lừa đảo (phishing). Phần mềm có khả năng chống lại các cuộc tấn công, thâm nhập của hacker hay ngăn ngừa sự truy cập trái phép của các chương trình khi sử dụng Internet với Firewall (tường lửa). Ứng dụng sẽ theo dõi và thông báo đến người dùng những chương trình yêu cầu được truy cập Internet.

Tiện ích BPS Spyware-Adware Remover có chức năng Anti-Phishing, sẽ cảnh báo khi truy cập vào một vài dạng website được nhận dạng là phishing. Phần mềm cũng theo dõi, quản lý các chương trình tự đưa vào danh sách khởi động với Windows bằng tính năng Startup Shield. Tính năng IE Hijack Shield sẽ theo dõi các cấu hình của Internet Explorer nếu bị thay đổi như trang tìm kiếm, cục bộ (local).

BPS Spyware-Adware Remover cũng theo dõi các hoạt động trên PC trong thời gian thực, quản lý sự thay đổi từ bộ nhớ hay registry. Trang chủ mặc định của Internet Explorer có thể được quản lý thông qua tính năng IE Homepage Shield của ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ ngăn ngừa popup từ các website cho Internet Explorer và Netscape.

Các tính năng chính của BPS Spyware-Adware Remover:

- Chống lại các loại spyware adware, hacker và lừa đảo (phishing).
- Cảnh báo truy cập vào website phishing.
- Quản lý danh sách khởi động Windows.
- Theo dõi các hoạt động trên PC trong thời gian thực.
- Ngăn ngừa popup từ các website.
 Liên kết tải về - [ 6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BPS Spyware Adware Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bps spyware adware remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BPS Spyware Adware Remover 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm