download RegFreeze 5.6.1

RegFreeze

 5.6.1

Download RegFreeze - Ngăn chặn Spyware cho máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/12/2013

RegFreeze là một phần mềm bảo vệ máy tính.Nó có khả năng ngăn chặn sự thâm nhập của của spyware vào máy tính khi ban truy cập mạng.


  RegFreeze là một phần mềm bảo vệ máy tinh quan trọng ,chức năng chủ yếu của nó la ngăn chăn và tiêu diệt spyware ở máy tính.

   Cũng giống một số phần mềm bảo vệ khác RegFreeze cũng có khả năng quét spyware trong hệ thống cũng như có các cảnh báo va tự động ngăn chặn với spyware khi phát hiên sự xâm nhập vào máy tính .

   Khi bạn sử dụng internet phần mềm RegFreeze sẽ tự đông quét nhưng trang web bạn vào.Nếu có sự thay đổi hay đường link dẫn tới các địa chỉ không đúng RegFreeze sẽ tự động quét và làm sạch hệ thống một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất giúp bạn cảm thấy an toàn tuyệt đối trong khi lướt wed.
  RegFreeze có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.phần mềm đưa ra rất nhiều thiết đặt cung với mức độ baow mật cho bạn lựa chọn.Cùng với đó là dung lượng nhẹ tốn ít tài nguyên khi hoạt động .Đây là một trông những phần mềm lý tưởng giúp bạn tự bảo vệ máy tính của mình khỏi spyware.

Chức năng chính của RegFreeze
 
 Có nhiều lựa chọn để quét như bộ nhớ ,file ….
 Loại bỏ các thư mục ,file tồn tại spyware.
 Bảo vệ bạn khi truy cập vào những trang web.
 Có cơ sở dữ liều lớn về các phần mềm gián điệp
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RegFreeze được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat regfreeze là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Winpooch 3/5 Ngăn chặn spyware và trojan
  • SpyNoMore 3/5 Chống Spyware và khôi phục hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm