download AntSoft iPad Video Converter 1.0

AntSoft iPad Video Converter

 1.0

Download AntSoft iPad Video Converter - Chuyển đổi video cho iPad

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/01/2015

AntSoft iPad Video Converter là một công cụ tiện ích chuyển đổi qua lại giữ các định dạng video quen thuộc như : (AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, RM, RMVB, ASF, 3GP) sang dạng video (H.264 & MPEG4) và dạng âm thanh (MP3 & WAV & WMA) dành cho iPad.Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về phần mềm Antsoft iPad Video Converter.


Antsoft iPad Video Converter là một công cụ chuyển đổi đa định dạng rất mạnh mẽ và cần thiết khi bạn phải làm việc với những file âm thanh, file video và file nghe nhạc để sử dụng cho iPad.

Antsoft iPad Video Converter giúp mã hóa âm thanh giữa nhiều định dạng, trong đó có những định dạng như: MP3, WAV, MOV và WMA là những định dạng được sử dụng phổ biến.

Điểm đặc biệt là Antsoft iPad Video Converter có khả năng chuyển đổi những videp có độ nét cao HD bao gồm : AVDCHD (*.mts, *m2ts), H.264/MPEG-4 AVC sang video 720P H.246 HD dành cho iPad. Như thế bạn có thể thưởng thức được những video có chất lượng cao ngay trên chiếc iPad của mình.

Antsoft iPad Video Converter cũng cho phép bạn chuyển đổi những file video phổ biến như : AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, RM, RMVB, ASF, 3GP qua những file video : H.264 & MPEG4 và file âm thanh MP3 & WAV & WMA mà iPad hay dùng.

Antsoft iPad Video Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều file âm thanh và video cùng một lúc qua đó tiết kiệm thời gian chuyển đổi cho bạn. bên cạnh đó Antsoft iPad Video Converter còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh thông số chuyển đổi như : tỷ lệ bit, tỷ lệ khung, tỷ lệ mẫu…

Antsoft iPad Video Converter rất dễ dàng sử dụng kể cả với người mới bắt đầu sử dụng máy vi tính. Bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian chuyển đổi với Antsoft iPad Video Converter bởi nó hoạt động rất nhanh chóng và vô cùng ổn định.

Những lợi ích từ Antsoft iPad Video Converter


Chuyển đổi dễ dàng các file âm thanh, các file vieo cơ bản như: (AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, RM, RMVB, ASF, 3GP) sang dạng video (H.264 & MPEG4) và dạng âm thanh (MP3 & WAV & WMA) dành cho iPad.
Chuyển đổi những file video có định dạng HD để sử dụng trong iPad.
Cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều file với thời gian nhanh chòng và thao tác vô cùng đơn giản.Liên kết tải về - [16.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AntSoft iPad Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat antsoft ipad video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AntSoft iPad Video Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm