download GMT iPad Converter Ultimate 4.6.3.1

GMT iPad Converter Ultimate

 4.6.3.1

Download GMT iPad Converter Ultimate - Chuyển đổi Video sang định dạng cho iPad

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/08/2020

GMT iPad Converter Ultimate hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang chuẩn video sử dụng cho các thiết bị iPad. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

GMT iPad Converter Ultimate cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video như AVI, WMV, MOV, RM, RMVB, DAT, FLV, các định dạng HD như AVCHD video (M2TS, MTS, M2T)sang chuẩn video dùng cho iPad. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh cùng với chất lượng đầu ra tuyệt vời. Phương pháp chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ.

GMT iPad Converter Ultimate cũng giúp người dùng thiết lập tốc độ bit cho video, tốc độ bit cho audio, tỉ lệ khung hình, thời gian và các thông số khác trước khi chuyển đổi. Tính năng này giúp bạn có thể tùy chỉnh Video cho phù hợp với từng dòng điện thoại cũng như sở thích xem Video khác nhau.

GMT iPad Converter Ultimate cũng giúp người dùng kiểm soát các Video khi tiến hành chuyển đổi, xóa bỏ hoặc bổ sung bất kỳ tập tin nào mong muốn, xem hiển thị các đường dẫn nguồn, kích thước và thời gian của mỗi video, xác định điểm lưu trữ đầu ra và tiến hành các công việc mã hóa. Người dùng cũng có thể xem trước các Video trong một cửa sổ nhỏ để có những điều chỉnh phù hợp, giữ nguyên tỉ lệ ban đầu hoặc thay đổi kích cỡ để phù hợp với độ phân giải.

Các tính năng chính của GMT iPad Converter Ultimate:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang chuẩn Video dùng cho iPad
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh các thông số cho Video trước khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
- Xem trước Video
- Thay đổi kích cỡ Video
 Liên kết tải về - [12.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GMT iPad Converter Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmt ipad converter ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GMT iPad Converter Ultimate 4.6.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm