download Aviosoft iPad Converter Suite 4.0.0.2

Aviosoft iPad Converter Suite

 4.0.0.2

Download Aviosoft iPad Converter Suite - Chuyển đổi Video sang định dạng dùng cho iPad

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Aviosoft iPad Converter Suite cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng Video sang đuôi MP4 dành cho iPad và chuyển các hình ảnh sang dạng JPEG cho Apple iPad. Phần mềm này cũng có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh hoặc xuất âm thanh từ video và lưu dưới dạng MP3 dành cho Apple iPad.

Quảng cáo

Aviosoft iPad Converter Suite hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Video sang MP4 cho iPad gồm video HD, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, RM, RMVB, ASF, 3GP,...đổi tập tin âm thanh sang MP3 hoặc xuất âm thanh từ video và lưu dưới dạng MP3 dành cho Apple iPad. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể chuyển các định dạng ảnh BMP, JPG, GIF, TIF, PNG sang JPEG cho Apple iPad. Ứng dụng này có tốc độ xử lý nhanh chàng và trích xuất các tập tin có chất lượng tốt.

Aviosoft iPad Converter Suite cũng giúp đỡ người dùng xem trước các tập tin Video, âm thanh và hình ảnh trực tiếp trên cửa sổ chương trình. Toàn bộ quá trình chuyển đổi cũng được hiển thị chi tiết. Người dùng có thể thiết lập các thuộc tính đầu ra cho Video. Ngoài ra, tiện ích này cũng hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm với một giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Aviosoft iPad Converter Suite:

- Chuyển đổi hầu hết các định dạng Video, hình ảnh và âm thanh sang định dạng tương thích với iPad
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các tập tin chất lượng cao
- Hiển thị chi tiết toàn bộ quá trình chuyển đổi
- Xem trước các tập tin chuyển đổi
- Thiết lập các thuộc tính đầu ra cho Video
 Liên kết tải về - [24.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aviosoft iPad Converter Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aviosoft ipad converter suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aviosoft iPad Converter Suite 4.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm