download Wimpy FLV Player for Windows 3.0

Wimpy FLV Player for Windows

 3.0

Download Wimpy FLV Player for Windows - Xem video định dạng FLV

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2013

Wimpy FLV Player for Windows là chương trình nhỏ gọn đem nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc xem các video định dạng FLV trên hệ điều hành Windows được dễ dàng.

Quảng cáo

Wimpy FLV Player for Windows cho phép người sử dụng chơi các video với định dạng FLV trên hệ điều hành Windows mà không cần cài đặt thêm bộ codec hay chương trình hỗ trợ nào khác. Do đó, người dùng có thể xem các video yêu thích được tải về máy hay trực tuyến trên internet mà không gặp phải khó khăn nào.

Phần mềm Wimpy FLV Player for Windows hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả video để chạy trên máy tính được tiện lợi và bạn cũng không cần phải thực hiện quá nhiều cú click chuột khi muốn xem một video. Chương trình này đem đến cho bạn tất cả những gì tiện ích nhất để thưởng thức một bộ phim hay video yêu thích.

Wimpy FLV Player for Windows hỗ trợ bạn xem video FLV trên tất cả các hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay như: XP, VISTA, ME, NT, 2003, Windows 7,… nên bạn có thể yên tâm cài đặt để xem các video FLV hấp dẫn ngay trên máy tính của mình.

Những tính năng chính của Wimpy FLV Player for Windows:

-    Hỗ trợ xem tất cả các video định dạng FLV trên máy tính mà không cần các chương trình hỗ trợ khác.

-    Tính năng kéo và thả file để lựa chọn và chạy video chính xác.

-    Có thể hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [2.55 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wimpy FLV Player for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wimpy flv player for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wimpy FLV Player for Windows 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá