download AnyVideo Converter HD 1.2

AnyVideo Converter HD

 1.2

Download AnyVideo Converter HD - Chuyển đổi định dạng video HD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/09/2013

AnyVideo Converter HD là ứng dụng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video để sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau. Chương trình có khả năng chuyển cùng lúc nhiều File với tốc độ cao và cho đầu ra chất lượng.

Quảng cáo

AnyVideo Converter HD hỗ trợ các định dạng Video đầu vào bao gồm: AVI, MOV, WMV, FLV, M4V, 3GP, MPEG, MPG, MP4, AAF, ASF, OGG, DivX, MPEG1, MPEG2, MPEG4, AVCHD, Matroska, H264, H263, H261, AAC, XviD, RM, RMV, OGM. OGV... và trích xuất đầu ra sử dụng cho các thiết bị Apple TV, iPad 1 và iPad 2, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPod, iPod nano, iPod touch, PlayStation 3, PSP và PSP Go, Xbox 360, điện thoại di động (BlackBerry, Android, Nokia, Samsung, LG, Sony, Windows Phone 7).

Với AnyVideo Converter, bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi hàng loạt các Video chỉ bằng những thao tác kéo thả đơn giản trên cửa sổ chương trình, tốc độ chuyển đổi khá nhanh chóng,
chất lượng âm thanh và hình ảnh các Video được đảm bảo cũng như được xem trước và tùy chỉnh dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ thêm phụ đề phù hợp cho các Video phim và loại bỏ những banner quảng cáo gây phiền nhiều khi thực hiện chuyển đổi các Video trên các trang web.

AnyVideo Converter có khả năng điều chỉnh tỷ lệ khung hình của Video để trình diễn trên các thiết bị khác nhau đảm bảo hình ảnh không bị mất hoặc chất lượng kém và tương thích chặt chẽ với rất nhiều thiết bị chơi nhạc khác nhau.

Các tính năng chính của AnyVideo Converter:


- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video
- Chuyển đổi hàng loạt Video cùng lúc với tốc độ cao
- Tương thích với nhiều thiết bị đầu ra
- Tùy chỉnh tỷ lệ khung hình Video
- Lọc bỏ quảng cáo trên Video
- Thao tác kéo thả đơn giảnLiên kết tải về - [21.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyVideo Converter HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anyvideo converter hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnyVideo Converter HD 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá