download Eahoosoft HD Video Converter 1.0

Eahoosoft HD Video Converter

 1.0

Download Eahoosoft HD Video Converter - Chuyển đổi video HD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/08/2017

Eahoosoft HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video chất lượng HD, giúp nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video phổ biến khác sang các định dạng video HD và ngược lại. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm AVI, MP4, WMV, MKV, RMVB, FLV, MPG, MOV, VOB, 3GP...bạn có thể chạy video trên thiết bị iPod, iPhone, PSP, Zune, Apple TV, Xbox,...

Quảng cáo

Người dùng có thể cắt độ dài video HD, cắt video HD cho vừa với hiển thị 4:3 hoặc 16:9, chỉnh sửa hiệu ứng video, thay đổi các cài đặt chuyển đổi, Người dùng có thể chuyển đổi từng video HD hoặc nhiều video HD cùng lúc với tốc độ chuyển đổi video nhanh chóng.

Format Factory cũng là phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin với khả năng hỗ trợ cho văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc... ưu điểm của Format Factory là có thể chuyển đổi ở chế độ hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.

download eahoosoft hd video converter

Để chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 thì Convert MP4 to MP3 là lựa chọn phù hợp cho bạn, giúp bạn lấy nhạc từ video dễ dàng, với các bản nhạc chất lượng âm thanh rõ nét, đặc biệt Convert MP4 to MP3 còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.


Liên kết tải về - [4,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eahoosoft HD Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eahoosoft hd video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Eahoosoft HD Video Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá