download AOL Desktop  9.8.2 rv 4346.2019

AOL Desktop

  9.8.2 rv 4346.2019

Download AOL Desktop - Lướt Web nhanh và an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/06/2020

AOL Desktop là bộ phần mềm được sử dụng để lướt Web nhanh và vào cả những trang Web bị cấm dựa trên cách thức sử dụng IP từ quốc gia khác. Công cụ này giúp bạn quản lý các tài khoản truy cập mạng của bạn an toàn, chia sẻ các địa chỉ Website qua nhiều trang mạng xã hội nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Hệ thống mạng mà bạn đang dùng cấm nhiều trang Web cũng như mạng xã hội và nhiều lúc gây bất tiện cho bạn. AOL Desktop là công cụ lướt Web an toàn và hiệu quả thông qua cách thức sử dụng IP mới. Với phần mềm này, người dùng có thể truy cập nhiều Website yêu thích như Facebook, Twitter, Lifestream,... để trò chuyện và chia sẻ thông tin với bạn bè thoải mái. Tiện ích này hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt thông dụng như Firefox, Google crome, Internet explorer, Opera...

AOL Desktop cũng sử dụng công nghệ đổi IP để lướt Web nên đảm bảo an toàn cho hệ thống của bạn khỏi sự tấn công của các phần mềm gián điệp theo dõi nhằm lấy cắp IP và các tài khoản cá nhân quan trọng khi lướt Web. Bạn cũng được phép thiết lập một mật khẩu và tên người dùng để đăng nhập và kích hoạt chương trình, vừa có thể bảo mật thông tin, ngăn chặn truy cập trái phép từ người khác.

Các tính năng chính của AOL Desktop:

- Hỗ trợ truy cập Web hiệu quả.


AOL Desktop là phần mềm nhỏ gọn được sử dụng để truy cập các trang Web bị chặn từ một số hệ thống và môi trường mạng thông qua việc thay đổi địa chỉ IP. Với việc kích hoạt chương trình này, người dùng có thể thoải mái truy cập các trang web yêu thích và chia sẻ thông tin với bạn bè nhanh chóng. Giao diện của chương trình cung cấp một thanh công cụ với nhiều lựa chọn, cập nhật tự động và liên tục các trang Web đã bị chặn và giúp bạn truy cập chúng dễ dàng. Mặt khác, công nghệ tìm kiếm thông minh cũng được tích hợp giúp bạn tìm thấy dễ dàng thông qua các từ khóa.

- Bảo vệ dữ liệu cá nhân an toàn.

AOL Desktop sử dụng cách thức tạo IP giả để truy cập Internet, do đó, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với tính bảo mật dữ liệu của phần mềm này. Bạn sẽ thoải mái truy cập các tài khoản cá nhân mà không phải lo lắng các thông tin quan trọng bị rò rỉ.
 Liên kết tải về - [208.32 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AOL Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aol desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AOL Desktop 9.8.2 rv 4346.2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá