download Epic 48.0.2553.0

Epic

 48.0.2553.0

Download Epic - Duyệt web an toàn, hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 18/05/2019

Epic là một trình duyệt internet có giao diện đẹp nhưng được xắp xếp gọn gàng và rất thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, Epic còn được thiết kế để soạn thảo văn bản mà không cần các phần mềm văn phòng khác.


Epic là một trình duyệt mã nguồn mở được phát triển bởi Hidden Reflex, công ty phát triển những phần mềm liên quan đến Internet.

Epic có lịch sử trang web, bookmark , công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Ngoài ra, nó đi kèm với một số công cụ hữu ích cho các nhà phát triển tự đưa vào như có chức năng màn hình chụp, và cho phép tùy chỉnh để có thể sử dụng nhiều trình duyệt cùng một lúc. Phần mềm này cũng có tính năng nhớ lại các trang cuối cùng mà bạn đã từng truy cập trước khi tắt trình duyệt.

Thêm vào đó, nó cũng có chức năng dowload và tắt pop-up Tải và pop-up để dễ dàng quản lý. Cũng giống như trong Firefox, Epiccũng cho phép người sử dụng có thể thay đổi gần như mọi khía cạnh của trình duyệt của bạn. Cài đặt chủ đề mới để thay đổi sự xuất hiện của các ứng dụng và tiện ích để cải thiện chức năng của nó. Thêm vào đó, phần mềm này còn được tích hợp tính năng soạn thảo văn bản của Microsoft office. Bạn có thể sử dụng Epic để soạn thảo những văn bản đơn giản.

Những trình duyệt mới hơn như Cốc Cốc hiện cũng đã nhận được sự tin tưởng của đa số người dùng Việt , đó là nhờ Cốc Cốc có những tính năng đặc biệt riêng cho người Việt, bạn có thể trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc để hiểu rõ hơn về những sự đặc biệt này.


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Epic :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
- Có khả năng chặn popup
- Có chức năng soạn thảo văn bản.Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Epic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat epic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm