download Xtravo Web Browser 6.3

Xtravo Web Browser

 6.3

Download Xtravo Web Browser - Duyệt Web an toàn và hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2019

Xtravo Web Browser là trình duyệt web có tốc độ khá nhanh, đặc biệt là duyệt web an toàn và rất dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ bạn quản lý danh sách Bookmarks, các địa chỉ yêu thích, RSS, các tập tin cookie và tùy chọn các cấu hình của trình duyệt.


Xtravo Web Browser mang đến cho người dùng một trình duyệt web tương tự như Internet Explorer, Chrome, Safari, và Firefox. Với giao diện có màu sắc chủ đạo là xanh trắng rất khá đẹp mắt và các nút điều hướng trang được sắp xếp khoa học, bạn sẽ được trải nghiệm một công cụ lướt web mới lạ. Mặt khác, bạn cũng kiểm soát danh sách Bookmarks để lưu giữ những trang web ưa thích.

Firefox Tiếng Việt cũng là trình duyệt được đánh giá cao với giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng cho người Việt, tốc độ cao, tính bảo mật tốt và kho tiện ích phong phú, Firefox Tiếng Việt mang đến cho bạn một công cụ đa năng, vừa làm việc vừa giải trí và cập nhật thông tin.


Những điểm mới của Xtravo Web Browser 6.3:

- Nâng cao duyệt Web an toàn và hiệu quả

 

Xtravo Web Browser cũng tăng cường tính bảo mật thông tin thông qua trình quản lý bộ nhớ trình duyệt, nhằm xóa sạch lịch sử truy cập Internet có chứa những nội dung nhạy cảm để giữ gìn sự riêng tư cá nhân cho người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi được lướt web mà không lo các thông tin cá nhân bị rò rỉ hoặc phát hiện bởi người dùng khác.

Xtravo Web Browser cũng liện kết với các trang web lớn như Bing, Google, Yahoo, và Taqwa.me cho bạn các công cụ tìm kiếm và tương tác nhanh chóng với cộng động mạng.

Các tính năng chính của Xtravo Web Browser:

- Duyệt web nhanh chóng, hiệu quả và an toàn
- Quản lý danh sách web yêu thích và lịch sử truy cập
- Tăng cường tính bảo mật thông tin
- Các nút điều hướng được tùy chỉnh linh hoạt
- Tích hợp các công cụ tìm kiếm hiệu quả
 

 Liên kết tải về - [6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xtravo Web Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xtravo web browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xtravo Web Browser 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm