download Maxthon Portable 6.1.3.3100 beta

Maxthon Portable

 6.1.3.3100 beta

Download Maxthon Portable - Trình duyệt web an toàn, tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/06/2022

Maxthon Portable là trình duyệt không cần phải cài đặi nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng duyệt web an toàn, hiệu quả. Người dùng có thể vào được tất cả các trang web với độ phân giải cao. Trình duyệt có giao diện khá đẹp, ổn định... Chương trình cũng có đầy đủ tính năng của một trình web.

Quảng cáo

Maxthon Portable hỗ trợ người sử dụng nhiều công cụ để thuận tiện hơn cho việc lướt web như: dịch các nội dung hay bảng tin, chụp ảnh màn hình, di chuyển chuột, hỗ trợ tính năng kéo và thả thông minh, tự động điền mẫu hay tài khoản, tìm kiếm đa kênh,…

Bên cạnh những trình duyệt web quen thuộc và nổi tiếng như google chrome thì Maxthon cũng là lựa chọn tốt mà bạn có thể cân nhắc, tuy nhiên tải google chrome vẫn được nhiều người ưu tiên do đây là trình duyệt tốc độ cao, bảo mật tốt và có kho tiện ích hỗ trợ khá phong phú.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.1.2.1000 của Maxthon Portable:

- Hỗ trợ ẩn các trang web được mở

- Cải thiện tốc độ duyệt web

Tất cả các công cụ này cùng với các chế độ hiển thị kép là Ultra và Redo tạo nên một trình duyệt web tiên tiến và hoàn toàn tiện lợi cho người dùng.

Với Maxthon Portable bạn cũng có thể yên tâm duyệt web thông qua tính năng chặn quảng cáo pop – up từ các trang web. Điều này sẽ làm giảm bớt các phiền phức và ồn ào gây ảnh hưởng tới công việc và việc đọc tài liệu của bạn trên web. Không những vậy, chương trình còn cung cấp một nút tắt tiếng trong khung hình thấp hơn để bạn có thể nhanh chóng tắt các âm thanh không cần thiết của website đang theo dõi.

Maxthon Portable còn có ưu điểm đó là cho phép người dùng lưu trữ trên các thiết bị lưu trưc dữ liệu di động để có thể sử dụng trên bất kì máy tính nào khi cần thiết. Bạn sẽ chủ động cho việc cài đặt cũng như sử dụng trình duyệt khi đi xa hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Những tính năng chính của Maxthon Portable:

-    Công cụ duyệt web thông minh: dịch các nội dung hay bảng tin, chụp ảnh màn hình, di chuyển chuột, hỗ trợ tính năng kéo và thả thông minh, tự động điền mẫu hay tài khoản, tìm kiếm đa kênh,…
-    Khả năng chặn quảng cáo pop – up.
-    Tính năng lưu trữ trên các thiết bị lưu dữ liệu di động.

 Liên kết tải về - [46.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maxthon Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maxthon portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maxthon Portable 6.1.3.3100 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebFreer 0/5 Trình duyệt Internet dựa trên Chromium có tính bảo mật cao
  • Browser N 5/5 Trình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá