download Aplus Video Converter 8.89

Aplus Video Converter

 8.89

Download Aplus Video Converter - Chuyển đổi Video đa định dạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/10/2013

Aplus Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video đa hệ hàng đầu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển đổi để video có thể chạy trên các thiết bị điện tử như iPod video, PlayStation, điện thoại 3G, Xbox, Pocket PC.

Quảng cáo

Aplus Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn đúng loại máy mà mình có để Aplus Video Converter chuyển đổi định dạng cho phù hợp. Chức năng chuyển đổi video sang cho từng loại máy được Aplus Video Converter trình bày thành 6 thẻ chức năng trên giao diện chính là: To iPod, To PSP, To 3GP, To Xbox, Pocket PC, To PMP.

Aplus Video Converter có thể chuyển đổi gần như tất cả các loại file video như flash video, flv, AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, sang mov, wmv, avi, mpeg, mac ipod các tập tin video, video các tập tin mac iphone, video các tập tin apple tv, video các tập tin điện thoại di động, các file video zune, flv, flash video, âm thanh mp3

Ngày nay, Flash Video / FLV tập tin nhiều hơn và phổ biến hơn, và chuyển đổi video Aplus cũng có thể chuyển đổi FLV sang rm, mov, wmv, avi, mpeg, và mac, iPod, iPhone, Apple TV mp4 video các tập tin, sony psp các tập tin video , điện thoại di động các tập tin video, video các tập tin máy tính bỏ túi, và thưởng thức chúng trong máy nghe nhạc phương tiện truyền thông xách tay của bạn.

Các tính năng chính của Aplus Video Converter:

- Chuyển đổi AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, file mà không làm mất chất lượng.

- Hỗ trợ chuyển đổi AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, file sang AVI với tất cả các định dạng mã hóa

- Tự động tắt máy tính sau khi chuyển đổi.

- Thiết lập vị trí bắt đầu và điểm kết thúc của file gốc để chuyển đổi.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các tập tin.Liên kết tải về - [4.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aplus Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aplus video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aplus Video Converter 8.89


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá