download App Builder  2021.50 (06/23/2021)

App Builder

  2021.50 (06/23/2021)

Download App Builder - Thiết kế ứng dụng HTML5

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/06/2021

App Builder là môi trường phát triển ứng dụng trên các nền tảng Windows của Microsoft, giúp các nhà phát triển tạo và thiết kế các ứng dụng HTML5, ứng dụng web, ứng dụng web PWA, phần mở rộng cho web và các ứng dụng lai kết hợp giữa ứng dụng web dành cho di động và ứng dụng native, trên cả hai nền tảng di động và desktop.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn tự mình lập trình nên các phần mềm dành cho máy tính hoặc ứng dụng điện thoại thì App Builder sẽ là công cụ hỗ trợ rất đắc lực. App Builder là phần mềm hỗ trợ phát triển ứng dụng hoàn hảo trong môi trường Windows, cho phép người dùng từ chuyên nghiệp đến không chuyển có thể sử dụng HTML5, WebApps, Progressive WebApps, WebExtensions và Hybrid để thiết kế cho phần mềm máy tính và cả ứng dụng di động của mình.

App Builder là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tạo các chương trình HTML5 mà không cần viết code. Ưu điểm nổi bật của App Builder là thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với cả những ai thiếu các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực lập trình và thiết kế ứng dụng.


Download App Builder - Thiết kế ứng dụng HTML5

Tải App Builder, bạn không cần trang bị các kiến thức về JavaScript để thiết kế ứng dụng như nhiều phần mềm thiết kế khác. Ngôn ngữ kịch bản của App Builder được xây dựng dựa trên hàng trăm các hành động trực quan, mở rộng các chức năng cho ứng dụng web. Ngoài ra, App Builder còn tích hợp Apache Cordova và nhiều tiện ích khác, giúp bạn tạo các tập tin cấu hình, tập tin chữ ký, màn hình splash, icon và các kịch bản shell.

App Builder mang đến 22 chủ đề khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để thiết kế cho ứng dụng của mình. Bạn có thể chọn 1 hoặc  kết hợp hiều chủ đề cùng lúc, chỉnh sửa trong thời gian thiết kế và chạy thử chỉ với tính năng Action. Không chỉ có vậy, tiện ích còn bổ sung thêm 165 mẫu ứng dụng liên quan đến hầu hết các hoạt động trực quan. Thực hành với các mẫu, tìm hiểu và học cách sử dụng các Action trực quan như điều khiển, bổ sung và nhiều thứ khác nữa.

App Builder cung cấp cho người dùng một giao diện làm việc thuận tiện và dễ hình dung, dó đó không đòi hỏi quá trình viết code. Phần mềm cho phép bạn tạo ứng dụng trong bất kỳ giá trị chiều cao, chiều rộng, nằm ngang, nằm dọc hay làm cho chúng có thể mở rộng theo tỷ lệ. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của các công cụ, hành động, người dùng có thể chèn vào nhiều đối tượng khác nhau như: Containers, Buttons, Inputs, Contents, Tasks, Databases, Media, Timer, Control,... chỉ với một cú nhấp chuột và kéo chúng vào khu vực mong muốn.


Nếu muốn tạo các ứng dụng hiện đại dành cho máy tính và di động, bạn hẳn đã tìm đúng chỗ rồi đấy! App Builder là môi trường phát triển hình ảnh hỗ trợ các nền tảng Microsoft Windows, giúp bạn tạo các ứng dụng HTML5, WebApp, Progressive WebApp, WebExtension và ứng dụng lai cho máy tính và di động kể cả khi bạn có kỹ năng lập trình hay chưa có mấy kỹ năng lập trình.

App Builder có đến hàng chục cấu trúc điều khiển trực quan và phi trực quan được đặt trong trình thiết kế ứng dụng. Để khai thác các cấu trúc này, bạn chỉ cần kéo thả các cấu trúc điều khiển muốn sử dụng vào trình thiết kế và đặt chúng vào vị trí bất kỳ.

Tuy hướng tới tính tiện dụng, App Builder vẫn được trang bị một file trợ giúp, mô tả toàn bộ các chức năng điều khiển và các hành động hiện có trong chương trình, cùng một số hướng dẫn cụ thể khác. Có thể nói, App Builder mang đến mọi công cụ không thể thiếu khi khai thác các ứng dụng như WebApp và Progressive WebApp, cũng như phát triển các WebExtension cho các trình duyệt hiện đại.

Ngoài các hành động trực quan do chương trình cung cấp, các ứng dụng được thiết kế qua App Builder còn được mở rộng thêm qua JavaScript. Tính năng khai thác các tiện ích JavaScript và tiện ích Apache Cordova cũng được hỗ trợ. Đặc biệt, App Builder có hỗ trợ trình biên dịch dòng lệnh song song với môi trường trực quan, nhờ thế, bạn dễ dàng biên dịch các ứng dụng từ dòng lệnh đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của các ứng dụng được thiết kế bằng App Builder chính là khả năng chạy trên hầu hết các nền tảng, chỉ với một codebase duy nhất. Bên cạnh đó, do chương trình có tích hợp Apache Cordova, các ứng dụng này còn được khai thác trên các nền tảng như Android, iOS, Windows 10 cùng nhiều nền tảng khác.

 

Các tính năng chính của App Builder:

- Tạo và thiết kế chương trình HTML5.

- Môi trường phát triển ứng dụng trên Windows.

- Tích hợp Apache Cordova.

- Tạo các tập tin cấu hình, tập tin chữ ký, kịch bản shell.Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

App Builder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm App Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat app builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

App Builder 2021.50 (06/23/2021)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AngularJS 4,3/5 Thiết kế ứng dụng web bằng ngôn ngữ JavaScript
  • jQuery 3,9/5 Thiết kế, phát triển website
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá