download HomeSite 5.5

HomeSite

 5.5

Download HomeSite - Lập trình web trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 26/10/2016

HomeSite là chương trình chuyên dụng để thiết kế các trang web. Phần mềm nổi bật với khả năng làm việc với các web động dạng HTML,XHTML, ASP, CFML, JSP...

Quảng cáo

HomeSite cung cấp giải pháp chuyển nghiệp để xây dựng và thiết kế các trang web, đặc biệt là các web động dạng HTML,XHTML, ASP, CFML, JSP... Chương trình sẽ hỗ trợ tăng hiệu quả sử dụng của người dùng trang web, tăng khả năng quản lý, triển khai mở rộng trang web của người quản trị và hỗ trợ các công nghệ web tiên tiến. Người sử dụng cũng có thể mở rộng các chức năng và tùy biến giao của ứng dụng.

Tiện ích HomeSite có sẵn một trình biên tập mã chuyên dụng để tạo lập và phát triển web. Đó là tính năng mã hóa nâng cao, giúp tăng cường năng suất làm việc của các công cụ đi kèm. Nhờ đó, người dùng có thể xác nhận, tái sử dụng, điều hướng và định dạng các đoạn mã dễ dàng hơn. Phần mềm có thể tìm kiếm mở rộng và thực hiện thay thế nhiều đối tượng trong trang web.

HomeSite cho phép người dùng cá nhân hóa các đoạn mã có sẵn từ các nguồn khác nhau và thêm vào phong cách của mình. Chương trình cũng kiểm tra trước các đoạn mã HTML được viết để đảm bảo không xảy ra các lỗi khi thực hiện áp dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh các phím tắt bàn phím trong phần mềm để tăng độ tiện dụng và tốc độ làm việc của mình.

Các tính năng chính của HomeSite:

- Hỗ trợ xây dựng, thiết kế trang web, web động.
- Trình biên tập mã hóa tiên tiến.
- Nhiều tính năng hỗ trợ.
- Kiểm tra lỗi.Liên kết tải về - [18.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HomeSite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat homesite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm